Kristen Stewart hạnh phúc dạo phố bên người tình đồng giới

Dường như không còn ngại ngùng và cũng chẳng giấu diếm, thời gian gần đây nữ diễn viên Kristen Stewart rất thoải mái thể hiện tình cảm với người bạn gái của mình, Alicia Cargile.

Cùng nhau xuất hiện sau bữa ăn trưa cuối tuần tại Los Angeles, nữ diễn viên chính của loạt phim "Chạng vạng", Kristen Stewart và người quản lý - cũng là bạn gái hiện tại của cô thoải mái thể hiện tình cảm chốn đông người. Dù biết bị cánh nhà báo theo sát tuy nhiên hai cô gái chẳng lấy làm khó chịu. Trước đây, Kristen Stewart cho biết cô rất không thích bị "bám đuôi" và bị soi mói đời tư nhưng gần đây, nữ diễn viên 26 tuổi đã vui vẻ và dường như không quan tâm mọi người nói gì về mình.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, "nàng Bella" cho biết: "Tôi hiện đang sống rất thoải mái như tìm ra được cuộc sống của chính bản thân mình. Tôi không quan tâm ai nghĩ gì, nói gì về mình. Tôi chỉ biết rằng đây là thời gian tôi thật hạnh phúc và không có gì phải giấu giếm".

Kristen Stewart rất thoải mái thể hiện tình cảm với người bạn gái của mình, Alicia Cargile.

Cách nói của nữ diễn viên này như công khai mối quan hệ tình cảm với bạn gái Alicia Cargile. Trước đây, sau khi chia tay với bạn trai Robert Paittinson - bạn diễn trong loạt phim "Chạng vạng", Kristen Stewart gần như mất phương hướng trong cuộc sống. Thời gian sau, mọi người phát hiện nữ diễn viên xinh đẹp này có tình cảm trên mức bạn bè với Alicia, tuy nhiên lúc đó cô lại lảnh tránh. Sau này, khi công khai chuyện tình cảm ngắn ngủi với nữ ca sĩ người Pháp, Soko, Kristen Stewart đã ngầm công khai giới tính thật của mình. Tuy nhiên, cuộc tình của họ không được bao lâu thì Kristen Stewart quay về với người bạn gái cũ. Cả hai thoải mái nắm tay và công khai tình cảm với nhau tại LHP Cannes tại Pháp vừa qua.

Kristen Stewart tay trong tay với Alicia Cargile trên thảm đỏ LHP Cannes

H.K/ Theo DLM


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.