Khánh Hà: ‘Nếu Tuấn Ngọc không phải anh trai, tôi hát sẽ tình hơn'

Cả hai sẽ hát những ca khúc nhạc Trịnh để tưởng nhớ 17 năm ngày mất Trịnh Công Sơn
Thường xuyên về nước nhưng hai anh em ca sĩ nổi tiếng hải ngoại hiếm có dịp đứng chung sân khấu. Chính vì vậy họ rất hứng khởi khi biểu diễn đêm nhạc chung tại TP.HCM tối ngày 8.4.

Tháng tư, tháng kỷ niệm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Chính vì vậy Khánh Hà, Tuấn Ngọc sẽ hát những tác phẩm để tưởng nhớ ông như: Nhớ mùa thu Hà Nội, Em còn nhớ hay em đã quên, Phôi pha, Ru đời đi nhé…

Trong đêm nhạc sắp tới, ngoài những bản nhạc Trịnh, cả hai hát những ca khúc của Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Phạm Đình Chương, từng được họ kết hợp biểu diễn rất thành công. Họ còn hát những ca khúc của nhau, người này hát ca khúc nổi tiếng của người kia.

Hai anh em ca sĩ sẽ có đêm nhạc chung tại TP.HCM tới đây

Khánh Hà chia sẻ: “Nhiều lúc tôi cứ ước anh Tuấn Ngọc không phải anh trai tôi, để khi kết hợp hát tình ca, tôi sẽ diễn với cảm xúc tự nhiên hơn, bay bổng hơn” (cười).

Về phía mình, Tuấn Ngọc cho biết: "Mỗi lần trở về nước tôi đều cảm thấy rất vui, vì vừa có dịp thăm lại quê hương, vừa có thể đi hát và gặp lại những khán giả yêu mến giọng hát của mình. Trong những đêm diễn của mình, tôi vẫn luôn hát những ca khúc của các nhạc sĩ như Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Phạm Đình Chương, Ngô Thụy Miên. Ngoài ra, những phần bất ngờ, tôi thường dành để tặng cho khán giả có mặt trong chương trình”.

Minh Anh - Ảnh NVCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.