Kha Ly từng hy sinh tình bạn để đến với Thanh Duy

Thanh Duy chia sẻ mình từng ghen nhiều lần với Kha Ly
Nữ diễn viên Cổng mặt trời cho biết, khi quyết định đến với nhau, cô nhận không ít lời phản đối từ bạn bè vì lùm xùm chuyện đào hoa của Thanh Duy. Khoảng thời gian đó, cô như mất hết bạn bè vì bỏ ngoài tai những lời đồn đoán để đến với nam diễn viên điển trai.

Kha Ly – Thanh Duy là cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ về tài năng cũng như tình yêu của cả 2 nghệ sĩ dành cho nhau. Thành công với nghề diễn viên và ca sĩ, Kha Ly – Thanh Duy khiến khán giả bất ngờ bởi tình yêu đẹp suốt nhiều năm qua. Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình”, những bí mật lần đầu tiên được Kha Ly – Thanh Duy tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Kha Ly chia sẻ cả 2 gặp nhau lần đầu tiên khi diễn chung cùng một vở kịch. Có cảm tình từ cái nhìn đầu tiên nhưng vẫn chưa thể đến được với nhau vì cả 2 nghệ sĩ hiện tại đều đang có một nửa yêu thương của riêng mình. Sau vài năm, Kha Ly và Thanh Duy bất ngờ được mời đi hát cùng nhau 1 ca khúc. Và từ đây, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở khi cả 2 đều đã độc thân.

Nam diễn viên sinh năm 1986 vốn bị xem là đào hoa trước khi yêu Kha Ly. Nhưng từ khi đến với cô, anh chia sẻ mình thay đổi nhiều và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Đôi vợ chồng trẻ luôn hạnh phúc như thuở mới vừa yêu

Thanh Duy chia sẻ để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cả 2 đều phải trải qua rất nhiều sóng gió trong tình yêu và áp lực từ bạn bè xung quanh. Khi quyết định đến với nhau, Kha Ly nhận được không ít lời phản đối từ bạn bè vì lùm xùm chuyện đào hoa của Thanh Duy.

Với nhân duyên như tiền định, Kha Ly chia sẻ: “Khoảng thời gian đó em như mất bạn”. Quyết định chọn tình yêu và chứng minh cho tất cả bạn bè thấy con người thật của Thanh Duy không như mọi người bên ngoài vẫn hay nói.

Sau khoảng thời gian quen nhau, Thanh Duy cho biết mình mới chính là người phải ghen với Kha Ly mỗi lần vợ mình diễn chung với một bạn nam khác. Với sự bền chặt trong tình yêu, cặp đôi nghệ sĩ Thanh Duy – Kha Ly dần chứng minh với bạn bè của mình họ đã tìm đúng một nửa của cuộc đời mình.

Hát câu chuyện tình tập cuối phát sóng lúc 21h ngày 27.1 trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh Lê Nhân


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.