Katy Perry bị kiện vì ăn cắp bản quyền

Nữ ca sĩ với bản hit “Rise” hiện đang hợp tác với một công ty mỹ phẩm. Và thật không may, công ty này lại đang vấp phải một vụ liên quan đến vi phạm bản quyền.

Mặc dù chỉ mới cho ra mắt bộ sưu tập CoverGirl Katy Kat vào tháng 4, nhưng dường như Katy Perry hiện đang phải đối mặt luật pháp.

Theo như những tài liệu thu thập được bởi TMZ, Hard Candy được cho là đang kiện công ty mẹ của Cover Girl, Procter and Gamble về biểu tượng hình trái tim, đã xuất hiện rất nhiều trong các sản phẩm cùng với tên của Perry trên đó.

Trong bài báo cáo có viết: “Hard Candy đã có nhãn hiệu hơn 10 năm… và dòng sản phẩm của Katy đang vi phạm. Biểu tượng hình trái tim ở giữa logo của dòng sản phẩm CoverGirl’s Katy được cho là rất giống với logo của Hard Candy”.

Dòng sản phẩm makeup mới của Katy Perry

Mặc dù lý do chính thức về việc kiện tụng vẫn chưa được xác nhận, nhưng công ty Hard Candy đã yêu cầu loại bỏ các sản phẩm của CoverGirl ra khỏi cửa hàng ngay lập tức, bao gồm mascara, son môi và kem nền. Và theo như TMZ, Hard Candy hiện đang kêu gọi vốn từ lợi nhuận kiếm được khi các sản phẩm làm đẹp được đưa tới các cửa hàng.

Trước đây Katy đã từng tiết lộ rằng cô nàng rất hào hứng khi làm việc với một công ty danh tiếng. Cô muốn giới thiệu dòng sản phẩm riêng của mình đến các fan hâm mộ.

Nói về dòng sản phẩm make và mục tiêu muốn nhắm tới, cô nàng nói: “Tôi thật sự muốn những màu sắc cổ điển, đa dạng, những màu sắc có thể phù hợp với tất cả mọi sắc da, nhưng với tôi, tôi luôn luôn đẩy mạnh khoản bao bì và luôn cố gắng làm cho sản phẩm có một bộ dạng độc đáo”.

Lan Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.