Kathy Nguyễn: 'Không ngại va chạm nóng, dám lột xác để tròn vai'

Trên khuôn mặt bao giờ cũng hiển hiện một nụ cười thân thiện và không chút mệt mỏi, tuy rất bận rộn với hệ thống nhà hàng cơm trưa văn phòng tại Sài Gòn, Kathy Nguyễn dành cho chúng tôi cuộc trò chuyện giữa buổi cơm trưa với miếng sandwich và ly cam tươi. Trời Sài Gòn mưa rỉ rả buồn mà tiếng cười trong vắt của người đẹp làm mọi thứ xung quanh bớt đi những lo toan hơn…

Nhân tố nào khiến Kathy tham gia vào showbiz?

KATHY NGUYỄN: Kathy đến với “thế giới người mẫu” thật tình cờ khi Kathy có vài shoot ảnh quảng cáo thông qua nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn, và anh ấy đã tạo cho Kathy cơ hội để tiếp cận sàn diễn.

Có khó khăn nào không khi Kathy xuất thân từ một gia đình hoàn toàn không có ai hoạt động trong giới showbiz?

KATHY: Từ những ngày đầu tập tành bước vào con đường nghệ thuật, Kathy phải vượt qua rất nhiều thử thách và gặp không ít khó khăn về những định kiến của các mối quan hệ xã hội; về sự quan tâm của gia đình và nhất là ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, vì ngoài việc kinh doanh riêng, Kathy cũng đảm trách mảng kế hoạch kinh doanh cho một công ty tại quận 1, Sài Gòn.

Đứng ở góc độ “Người mẫu ảnh”, Kathy có dám lột xác hoàn toàn để tròn vai?

KATHY: Kathy không ngại “va chạm nóng” ở mọi góc ảnh chụp để có được một tác phẩm ảnh đạt đỉnh nghệ thuật.

Kathy và ca sĩ Bùi Caroon có mối quan hệ tình cảm đặc biệt nào không khi mà nhiều dự án về âm nhạc và quảng bá hình ảnh của Bùi Caroon thường có sự xuất hiện của Kathy với những cảnh “va chạm nóng”?

KATHY: Kathy và Bùi Caroon không có mối quan hệ tình cảm đặc biệt nào, tuy nhiên chúng tôi rất hợp nhau về tính cách và công việc. Ngoài những shoot ảnh quảng bá hình ảnh và vai diễn trong MV “Dancing King” của Bùi Caroon mới vừa ra mắt, chúng tôi cũng đã chuẩn bị nhiều hình ảnh cho tập truyện ngắn cực “hot” của tác giả Tuấn Ngọc Du sắp trình làng với tựa đề “Làm tình với người lạ”.

Công việc trong showbiz quan trọng đối với Kathy như thế nào?

KATHY: Nghề người mẫu không quan trọng cho cuộc sống của Kathy, nhưng vì đam mê và yêu thích nên Kathy dành nhiều thời gian rảnh rỗi cho việc tìm kiếm và học hỏi những cái đẹp và mới mẻ trong lĩnh vực thời trang.

Người đàn ông của Kathy?

KATHY: (Cười) Cũng như những người phụ nữ khác, Kathy cũng mong mình có được người đàn ông biết yêu thương và chia sẻ, hơn thế nữa, người ấy phải biết cảm thông với tính đặc thù của nghề người mẫu.

Dấu ấn nào khiến Kathy không thể quên trong thời gian làm người mẫu?

KATHY: Nói về dấu ấn thì có rất nhiều, nhưng để kể một kỷ niệm mà Kathy không thể quên được đó là show diễn “I Love New York” của nhà thiết kế Võ Việt Chung tại Phan Thiết để giới thiệu các bộ sưu tập mới. Chương trình này được kênh FTV (Fashion TV) ghi hình độc quyền. Sàn diễn hôm đó là một hồ bơi rất rộng, mà tất cả model đều phải hoàn tất các bộ sưu tập trên những đôi giầy diễn đặc biệt và đi xung quanh hồ bơi nhiều vòng. Sau giờ diễn rất nhiều người trong chúng tôi tay cầm giầy và đi chân trần…

Dự định tương lai trong “sự nghiệp model” Kathy?

KATHY: Dù không phải là công việc chính, nhưng với niềm đam mê Kathy hy vọng có những đóng góp nhỏ bé của mình nhằm làm cho cuộc sống thêm vui và màu sắc.

Nguyễn Hữu Hồng Minh / Duyên dáng Việt Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.