JYP Entertainment kiện những người xúc phạm nghệ sĩ trên mạng xã hội

Một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - Ảnh: Internet
JYP cho biết sẽ tiếp tục đối phó pháp lý không thương lượng và không nhân nhượng với những hành vi phỉ báng ác ý tới không chỉ Twice, mà tất cả nghệ sĩ trực thuộc công ty.

KBS (Hàn Quốc) vừa đưa tin JYP Entertainment - công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc đã đệ đơn khiếu nại và tố cáo và yêu cầu xử lý những kẻ xâm hại danh dự của các nghệ sĩ thuộc cty lên các cơ quan chức năng của Hàn Quốc.

Trong một thông báo với truyền thông hôm 23.10 phía JYP viết: “Chúng tôi đã đánh giá mức độ nghiêm trọng của các bình luận và bài đăng “độc hại” có nội dung phỉ báng, quấy rối tình dục và công kích cá nhân về Twice trên một số trang mạng xã hội. Chúng tôi đã gửi đơn tố cáo lên Sở cảnh sát Gangdong (Seoul) từ ngày 2.10".

Về danh số lượng người bị tố cáo, đại diện PYJ cho biết: “Đơn tố cáo 8 người đã được xử lý và đang trong quá trình điều tra. Những trường hợp tương tự tiếp theo cũng sẽ sớm được bổ sung và điều tra sau đó. Với tư cách là công ty chủ quản, chúng tôi sẽ mạnh tay xử lý pháp lý các hành vi gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền nhân cách và tâm lý của các nghệ sĩ”.

Theo bình nhận định của KBS, tình hình cư dân mạng bình luận nặc danh ác ý về các nghệ sĩ đang ngày càng nghiêm trọng, để lại những hậu quả đáng buồn không chỉ ở Hàn Quốc, mà bất cứ nơi nào cũng vậy. Động thái mạnh tay lần này của JYP có thể xem là lời cảnh báo dành cho những người đã, đang và có ý định thực hiện hành vi tương tự.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.