Justin Bieber tung ảnh cưới với Hailey Baldwin: Đến chết chúng ta mới chia lìa

Đúng một tuần sau ngày cưới, Justin và bà xã mới chịu khoe ảnh cưới ngọt ngào. Tuy nhiên, dòng chữ trên váy cưới của cô dâu lại được chú ý hơn tất cả.

Lễ cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin đã được diễn ra từ tuần trước và mọi thông tin đều được giữ kín. Thi thoảng chỉ có một vài bức ảnh được bành bè chia sẻ sau khi dự lễ cưới vui nhộn và ngọt ngào này. Tuy nhiên, sau đúng 1 tuần, Justin và Hailey cuối cùng cũng chịu chia sẻ với công chúng bộ ảnh cưới được mong chờ này. Trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, cô dâu chú rể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, hôn môi đắm đuối.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã chính thức cử hành hôn lễ vào ngày 30.9 (giờ địa phương) với sự tham gia của bạn bè thân thiết.

Đây là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến toàn bộ lễ phục của Hailey Baldwin. Trên phần đuôi váy cưới dài cho dòng chữ: "Till death do us part" (tạm dịch: Cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta), như một lời thề nguyện cặp đôi sẽ mãi mãi bên nhau.

Cách đây ba ngày, Justin đã tung MV 10,000 Hours" (tạm dịch: "10.000 giờ bên em") với những hình ảnh đời thường ngọt ngào nhưng không kém phần nóng bỏng của hai vợ chồng. Đây MV mà Justin muốn dành tặng vợ, bởi là đây là khoảng thời gian kể từ lúc cầu hôn đến ngày cưới. (tháng 7.2018) cho đến lúc tổ chức hôn lễ (tháng 10.2019), cả hai đã là của nhau trọn vẹn trong 1 năm 3 tháng cũng là 10.000 giờ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.