Jun Vũ, Hòa Minzy, Sỹ Thanh đọ vẻ nóng bỏng với bikini

Đây là lần hiếm hoi Jun Vũ, Hòa Minzy và Sỹ Thanh làm việc chung cùng nhau
Mặc dù được biết đến là thành viên của những nhóm bạn nổi tiếng như Hoa Dâm Bụt hay hội Ngựa Hoang, mới đây khi tham gia dự án phim ngắn Wanderlust, Hòa MinZy, Jun Vũ và Sỹ Thanh đã thành lập một nhóm bạn mới với tên gọi Rực rỡ Girls.

Được biết trong dự án thú vị này, Sỹ Thanh sẽ đóng vai chị cả, Jun sẽ hoá thân thành cô nàng với tính cánh “bánh bèo”, riêng Hoà MinZy ngay từ đầu đã được nhắm vào vai em út "tăng động" của nhóm.

Nội dung phim ngắn kể về hội 3 chị em chơi chung với nhau. Tuy nhiên, họ gặp phải những tình huống bế tắc khác nhau trong cuộc sống và buộc phải tìm cách để thoát ra và tìm thấy niềm vui cho mình. Thông điệp được phim chuyển tải đến khán giả trẻ là buông bỏ những nhàm chán để tìm thấy những niềm vui rực rỡ.

Được biết, đây là lần đầu tiên bộ 3 "Rực rỡ Girls" kết hợp trong một dự án. Ngay khi được biết bạn diễn của mình, Jun Vũ cho biết người cô mong chờ nhất trong sản phẩm này là Hòa Minzy. "Nghe nói tính Hòa lầy và vui lắm, Jun nghĩ sẽ rất thú vị khi cả hai cùng xuất hiện chung với nhau". Sỹ Thanh thì nói cô lại rất ấn tượng với Jun Vũ sau bộ phim Tháng năm rực rỡ.

Chia sẻ sau quá trình quay hình, Hoà Minzy nói cô rất hào hứng khi được mời tham gia dự án này vì thông qua phim ngắn Wanderlust, Hòa đã có thêm những người bạn mới là Jun Vũ và Sỹ Thanh, cũng như hội chị em Rực rỡ Girls bên cạnh nhóm Hoa Dâm Bụt.

Dự án phim ngắn Wanderlust dự kiến sẽ được phát hành online vào ngày 13.6.

Hoàng Sơn - Ảnh: ĐPCC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.