Jun Phạm và các ‘Cô Ba Sài Gòn’ khuấy động Liên hoan phim VN tại Đà Nẵng

Jun Phạm và các ‘Cô Ba Sài Gòn’ tại Đà Nẵng - Ảnh: VAA
Trước thềm trao giải Bông Sen Vàng của LHP Việt Nam, "Cô Ba Sài Gòn" đã mang BST Áo Dài chính thức của bộ phim đến khán giả Đà Nẵng bên cạnh những ca khúc nhạc phim.

Trong khuôn khổ LHP Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng, ekip bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã có buổi trình diễn những ca khúc nhạc phim hiện đang gây sốt khán giả và bộ sưu tập áo dài chính thức của bộ phim từ NTK Thuỷ Nguyễn. Góp mặt trong buổi giao lưu có sự tham gia của S.T (nam diễn viên chính bộ phim), Jun Phạm & Will. Tất cả đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động và hào hứng với khán giả Đà Nẵng.

Jun Phạm mang lại không khí sôi động cho khán giả Đà Nẵng bằng ca khúc nhạc phim "Cô Ba Sài Gòn"

Là một bộ phim được yêu thích nửa cuối năm 2017, Cô Ba Sài Gòn khiến khán giả hứng thú không chỉ tại bộ phim mà còn ở nhạc phim. Trong lần tái ngộ Đà Nẵng lần này, Jun Phạm đã thể hiện ca khúc Tân Thời; đây là bài hát phê phán việc lạm dụng công nghệ hiện đại trong thời điểm hiện tại. Khán giả đã hoà theo ca khúc một cách nhiệt tình dù mới ra mắt gần đây. Không chỉ thể hiện vai nam chính trong bộ phim, S.T còn sáng tác riêng ca khúc Vì anh luôn ở đây cho Cô Ba Sài Gòn. Bài hát đã thể hiện được chất giọng ballad trầm ấm khác biệt so với những ca khúc dance trước đây của anh. Bên cạnh đó, mảnh ghép thứ 3 của 365daband – Will đã có dịp hội ngộ anh em tại LHP Việt Nam lần này. Anh mang đến một ca khúc nhạc phim đình đám của anh trong thời gian đầu năm 2017 tới khán giả.

Khán giả Đà Nẵng phấn khích với nhạc phim Cô Ba Sài Gòn
Bộ sưu tập "Cô Ba Sài Gòn" tại LHP VN lần thứ 20
Ca sĩ Jun Phạm

Tiểu Vân - Ảnh: Ngô Thanh Vân VAA


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.