Jun Phạm kể về bí mật nụ hôn dành cho Thanh Duy trong 'Cô gái đến từ hôm qua'

Jun Phạm rơi nước mắt khi gặp mặt FC ở Hà Nội
Vừa qua, trong chuyến lưu diễn nhằm quảng bá cho bộ phim 'Cô gái đến từ hôm qua' tại Hà Nội, Jun Phạm đã tranh thủ tổ chức buổi fan meeting với người hâm mộ tại Thủ Đô.

Bằng sự hóm hỉnh và duyên dáng, Jun Phạm nhanh chóng rút ngắn khoảng cách giữa anh và người hâm mộ. Giải đáp hàng loạt câu hỏi liên quan đến cuộc thi Gương mặt thân quen, Jun cho biết, mặc dù có buồn nhưng đối với anh, được cống hiến cho nghiệp diễn, đem tiếng cười cho khán giả là mục đích chính của mình khi tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, trong buổi giao lưu lần này, fan được biết thêm nhiều bí mật về Jun như: khi hôn Thanh Duy, anh bắt Thanh Duy phải xịt nước hoa cẩn thận, hay quá trình giả nhân vật Đông Nhi trong chương trình Gương mặt thân quen. Nụ hôn mà Jun thực hiện với Thanh Duy chính là những thước phim phải đóng đi đóng lại khá nhiều lần mới đạt được.

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Jun Phạm đã thể hiện các ca khúc: Thương em hơn chính anh, Ánh sáng đời tôi, Ánh trăng nói hộ lòng tôi. Ngoài ra, anh cũng bật mí với fan dự định sắp tới của mình. Sau bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, Jun đã nhận lời tham gia diễn xuất trong 2 phim điện ảnh mới. Cả hai đều là vai chính và sẽ bấm máy vào thời gian tới.

Dạ Thảo

Photo: Minh Tâm HD


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.