Jennifer Lopez: 'Tôi từng bị ép cởi áo khoe ngực'

Nữ ca sĩ Jennifer Lopez hé lộ mặt tối của showbiz để hưởng ứng phong trào chống quấy rối tình dục #MeToo.​

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar, Jennifer Lopez vừa tiết lộ về khoảnh khắc cô bị quấy rối tình dục để ủng hộ chiến dịch #Me Too

Khi được hỏi về chuyện bị quấy rối tình dục ở Hollywood, Lopez thừa nhận cô không trải qua chuyện quá nghiêm trọng như những người phụ nữ khác tiết lộ, nhưng cô nói: "Tôi từng bị một đạo diễn bảo hãy cởi áo và khoe ngực của mình. Nhưng tôi đã từ chối".

Hưởng ứng #MeToo, Jennifer Lopez tiết lộ từng bị ép cởi áo khoe ngực khi mới vào showbiz - Ảnh 1.

Jennifer Lopez nói hành động thiếu đứng đắn này xảy ra khi cô quay một trong những bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp. "Khi tôi lên tiếng, tôi đã thấy sợ hại", nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng chia sẻ. "Tôi nhớ trái tim mình đã đập loạn xạ trong ngực, tôi nghĩ: ‘Mình vừa làm gì thế này? Ông ta là chủ của mình!'".

Mặc dù khi đó chỉ là "ma mới" trong showbiz, nhưng Jennifer đã nhận thức được việc bắt cô khoe ngực là hành động không đúng. "Con người mạnh mẽ trong tôi đã tự nhủ: 'Không, chúng ta sẽ không chấp nhận chuyện này'", theo người đẹp chia sẻ.

Jennifer Lopez lần đầu diễn xuất khi mới 16 tuổi, với một vai diễn nhỏ trong phim "My Little Girl" (1986) trước khi đóng vai chính trong những phim "Money Train" (1995), "Selena" (1997).

Cô là ngôi sao luôn lên tiếng hưởng ứng mạnh mẽ phong trào chống quấy rối tình dục #MeToo và Time’s Up. Khi Jennifer phát biểu tại Puerto Rico vào cùng ngày diễn ra lễ trao giải Quả Cầu Vàng, cô đã mặc đồ đen để thể hiện sự ủng hộ phong trào Time’s Up, và phát biểu về vấn đề bình đẳng giới.

Hưởng ứng #MeToo, Jennifer Lopez tiết lộ từng bị ép cởi áo khoe ngực khi mới vào showbiz - Ảnh 2.

Nữ diễn viên bày tỏ với tạp chí Billboard hồi tháng 2: "Đây là một vấn đề nghiêm trọng đang diễn ra trên thế giới. Tất nhiên, tôi luôn ủng hộ những phụ nữ dám lên tiếng. Tôi rất vui mừng vì sự thay đổi đang diễn ra ở thời khắc hiện tại, đặc biệt là mừng cho con gái tôi".

Tee/ TTT


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.