Jennifer Lopez khoe ảnh tình tứ cùng hôn phu trong thời gian cách ly

Jennifer Lopez rúc vào cổ vị hôn phu Alex Rodriguez và ngẫm nghĩ về cuộc sống cách ly: 'Hãy ôm những người bạn yêu thương!'

Jennifer Lopez đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào khi ở nhà cùng chồng chưa cưới Alex Rodriguez vào ngày cuối tuần. Nữ diva nhạc pop 50 tuổi đã viết trên trang cá nhân của mình: 'Khi có được những khoảnh khắc như thế này, điều quan trọng là phải ôm những người bạn yêu chặt hơn một chút và nói với nguồi ấy rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào'.

'Lợi ích lớn nhất để dành nhiều thời gian ở nhà là ở bên gia đình. Đôi khi chúng ta quá bận rộn trong cuộc sống, thật dễ dàng để đánh mất tầm quan trọng của thời gian gia đình đối với tất cả chúng ta. Đừng để thời gian này trôi qua mà không tận dụng tối đa. Ôm những người thân yêu của bạn. Thư giãn cùng nhau. Cười cùng nhau. Hãy mỉm cười với nhau, mỗi ngày". JLo chia sẻ.

JLo và ARod bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 năm 2017. Cặp đôi đã đính hôn và chờ ngày đám cưới. Cả hai đều có con từ những cuộc hôn nhân trước. Alex Rodriguez có hai cô con gái - Natasha 15 tuổi và Ella 12 tuổi - từ cuộc hôn nhân với Cynthia Scurtis, người mà anh đã ly dị năm 2008. Còn Lopez có cặp song sinh 11 tuổi Emme & Max Muñiz từ cuộc hôn nhân thứ ba với ca sĩ Marc Anthony, người mà cô đã ly dị vào năm 2014.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.