Jennifer Lopez gây sốc khi lăng-xê trang phục quái lạ

Từ lâu đã được coi là một biểu tượng thời trang chính vì thế, ở tuổi U.50 nhưng nữ ca sĩ Jennifer Lopez vẫn cho thấy vẻ được vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn không tuổi.

Hôm nay, Jennifer Lopez gây ngạc nhiên không ít khi lăng-xê kiểu trang phục lạ mắt nhưng không kém phần quái lạ. Chọn chiếc quần thời trang ống rộng dài cùng chiếc áo trắng ngắn khoe chiếc bụng thon, săn chắc. Trang phục này lẽ ra không có gì đáng bàn nếu nó không cách điệu khi đuộc kèm theo chiếc quần nhỏ như một chiếc bikini.

Đang cùng ê-kíp thực hiện một video âm nhạc mới, nữ ca sĩ 49 tuổi đã biết gây sự chú ý bằng bộ trang phục kỳ quái này. Dường như biểu tượng thời trang đang muốn lăng-xê một mốt thời trang mới khi cô cố tình chọn trang phục này.

Được biết, Video này được ghi cho single Limitless sắp tới. Ca khúc này đã được ngôi sao nhạc pop biểu diễn tại American Music Awards tháng trước. Bài hát này cũng là ca khúc từ bộ phim mới của J-Lo, Second Act. Bộ phim cô diễn cùng nữ diễn viên chính Vanessa Hudgens.

Đang ở tuổi U.50 nhưng nữ ca sĩ Jennifer Lopez vẫn cho thấy vẻ được vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn không tuổi. Chia sẻ bí quyết giữ gìn sắc đẹp và hình thể săn chắc, ca sĩ nói với tạp chí InStyle số tháng 12 rằng cô rất chăm chỉ chăm sóc bản thân mình. Jenny-Lo đã chia sẻ một số lời khuyên của cô ấy là không uống cafein, tránh uống rượu và ngủ nhiều.

"Thường tôi lên giường lúc 10 giờ tối. Tôi tập luyện rất chăm chỉ và chuyện đau lưng sau những buổi tập luyện là thường xuyên xảy ra", J.Lo chia sẻ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.