Isaac bất ngờ 'nổi loạn' với tóc trắng

Hình ảnh mới của Isaac
Không còn là một "quý ông" lịch lãm với vest đen và quần âu, Isaac khiến khán giả bất ngờ khi "nổi loạn" với hình ảnh vừa được hé lộ trong teaser MV mới nhất mang tên “Get down”.

Sau liveshow chia tay nhóm 365 cũng như tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Isaac tập trung thời gian cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Get down. Ca khúc là sáng tác của "hit-maker" Khắc Hưng và MV do đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Đây cũng là MV solo tiếp theo sau MV đầu tiên Mr. Right ra mắt cách đây 1 năm.

Isaac đã phá bỏ những giới hạn bản thân để thay đổi 180 độ thành một chàng trai nổi loạn, ma mị nhưng vẫn đầy sức hấp dẫn đóng mác “Isaac” trong những hình ảnh mới nhất vừa hé lộ.

Chia sẻ về sản phẩm lần này, nam ca sĩ cho biết: "Cảm giác mạo hiểm và thử thách với những ý tưởng mới lạ làm Isaac cảm thấy thích thú với chính sản phẩm của mình. Nó sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ mà mình không lường trước được. Đến thời điểm này, Isaac muốn được thoải mái, tự do và bay bổng hết cỡ trong thế giới âm nhạc của riêng mình trong MV Get down".

Đối với Isaac, khi làm bất cứ sản phẩm nào anh đều muốn nó phải thật sự đặc biệt và phải do chính anh cùng thực hiện với ê kíp trong từng giai đoạn của sản phẩm: "Isaac mong muốn bất cứ sản phẩm nào của mình đều phải chỉnh chu và bài bản. Chỉ khi nào cảm thấy thực sự hài lòng Isaac mới giới thiệu đến khán giả. Đó là lý do vì sao fan của Isaac thường phải chờ 1 thời gian rất lâu, chứ không phải vì Isaac lười đâu”.

Sau khi dành thời gian cho điện ảnh, Isaac tập trung ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Get down
Isaac luôn muốn mỗi sản phẩm của mình đều phải là 1 điều gì đó đặc biệt và mang dấu ấn riêng
Và mỗi một sản phẩm khi ra mắt đều phải chỉnh chu và bài bản
Trong MV lần này, anh bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng ma mị
MV sẽ ra mắt chính thức vào ngày 9.11 tới

Hoài Thu - Ảnh: Tâm Quách


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.