Irina Shayk dọn đồ ra khỏi tổ ấm, kết thúc 4 năm bên nhau với Bradley Cooper

Bradley Cooper và Irina Shayk đã chính thức chia tay sau bốn năm bên nhau sau vài giờ siêu mẫu bị phát hiện rời khỏi ngôi nhà của họ và mang theo một chiếc áo khoác và vali của cô

Chuyện tình đẹp của cặp đôi được phát hiện trục trặc thời gian đầu năm nay. Tuy nhiên, hai người giữ im lặng và luôn xuất hiện cùng nhau. Nhưng sự bên nhau của họ không còn ngọt ngào và hạnh phúc như trước.

Hôm qua, tin tức Irina bị phát hiện mang theo chiếc vali của cô rời khỏi tổ ấm ở Los Angeles được chia sẻ. Nguồi tin cho biết, Irina "rời khỏi nhà Bradley Cooper khi mối quan hệ của họ bị treo lơ lửng. Vì con gái, họ từng cố gắng tiếp tục nhưng mọi thứ không tốt. Không ai hạnh phúc".

Ngay sau sự việc bị vỡ lỡ, đại diện của cả hai thông báo mối quan hệ của họ thực sự chấm dứt và đang tìm cách chia sẻ quyền nuôi con gái một cách hoà bình và thân thiện.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò lãng mạn vào tháng 3 năm 2015 khi họ cùng đi xem kịch tại sân khấu Broadway của Never Neverland ở New York. Sau đó, họ chào đón con gái Lea De Seine vào tháng 3.2017.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.