Hồng Tơ, Hương Tràm, Thanh Duy, Cao Thái Sơn lên tiếng chuyện Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ

Đoạn clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi, khán giả ném ghế lên sân khấu đã gây bức xúc cho giới showbiz Việt. Nghệ sĩ Hồng Tơ, Cao Thái Sơn, Hương Tràm, Thanh Duy cùng nhiều nghệ sĩ khác đã lên tiếng bày tỏ thái độ của mình.

>>Lưu Chí Vỹ: 'Tôi không dám xem clip bị bầu show chửi mắng, khán giả dùng chổi đánh'

>> Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả ném ghế, dùng chổi đánh trên sân khấu

Chuyện bầu show và nghệ sĩ va chạm với nhau do trể giờ, do hủy show vào giờ chốt không có gì là mới mẻ, nó vẫn diễn ra hàng ngày bên trong hậu trường. Nhưng trường hợp của Lưu Chí Vỹ bị bầu show ở hội chợ chửi bới thậm tệ, cách đây vài hôm đã gây nên bức xúc cho giới nghệ sĩ, trong đó có nghệ sĩ Hồng Tơ.

Xem đoạn clip Lưu Chí Vỹ bị sỉ nhục trên sân khấu nhưng vẫn dạ thưa nhận lỗi nhiều nghệ sĩđã lên tiếng chỉ trích thái độ ứng xử của ông bầu show này

Nghệ sĩ Hồng Tơ: Tôi cho rằng đây là sự “dàn dựng” của bầu show để sỉ nhục Lưu Chí Vỹ

Xưa nay nghệ sĩ Hồng Tơ vốn là người kín tiếng, anh ít khi nào bàn luận những chuyện thị phi trong giới showbiz, nhưng sau khi đọc báo và xem đoan clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ trên sân khấu, nghệ sĩ Hồng Tơ đã bức xúc bày tỏ: “Xem đoạn clip tôi bàng hoàng với cách xử sự của bầu show cũng như khán giả với Lưu Chí Vỹ. Đã từng làm nghề và chạy show suốt mấy chục năm qua, tôi đã gặp không ít trường hợp va chạm giữa ông bầu và ca sĩ. Chuyện bầu show hủy diễn vào giờ chốt khi ca sĩ đang trên đường tới địa điểm, hoặc ca sĩ đến trễ giờ xảy ra như cơm bữa. Khi sự việc xảy ra, hai bên có thể to tiếng tiếng với nhau, nhưng tất cả đều diễn ra bên trong hậu trường không có sự chứng kiến của khán giả. Còn việc của Lưu Chí Vỹ thì diễn ra công khai trước hàng trăm người, sau đó có nhiều đoạn clip được tung lên mạng. Điều này cho thấy bầu show đã xử sự kém văn minh. Xem kỹ đoạn clip tôi cho rằng việc chửi mắng và ném đồ lên sân khấu với Lưu Chí Vỹ đã được bầu show chuẩn bị từ trước. Khi khán giả quyết định chờ đến 12 giờ để nghe Lưu Chí Vỹ hát khi không thể có chuyện họ ném ghế lên sân khấu như vậy được, trong khi Lưu Chí Vỹ đã xin lỗi và hát hết một bài thì bầu show mới xuất hiện chửi bới, sau đó khán giả ném đồ lên thì rõ ràng đây chỉ là sự sắp xếp. Nếu khán giả bức xúc thì Lưu Chí Vỹ đã bị phản ứng ngay từ đầu chứ không có chuyện hát hết một bài mới bắt đầu phản ứng.”

Cao Thái Sơn: Hãy dành sự tôn trọng cho nhau

Trước việc ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị Vỹ bị bầu show công khai mắng chửi trên sân khấu, nam ca sĩ này đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cao Thái Sơn viết: Việc ca sĩ tới trễ giờ biểu diễn vì bất cứ lý do gì cũng có thể gây áp lực cho người tổ chức biểu diễn, điều đó chắc chắn là sai. Nhưng không phải vì thế mà người tổ chức, bầu show muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói trước sân khấu đông khán giả. Điều đó là ko nên, và chỉ làm mọi thứ trở nên tệ hơn, việc ca sĩ đi trễ đã xảy ra rồi không thể thay đổi được sự việc đã xảy ra. Hãy ngồi với nhau nhận của nhau một lời xin lỗi, hoặc đền bù tiền hợp đồng đã kí.

Việc anh bầu show kia làm lớn chuyện la mắng ca sĩ , khiến khán giả hất nước vào mặt ca sĩ Lưu Chí Vỹ chỉ khiến ca sĩ khác ngán ngẩm vì họ không muốn bị dây dưa vào trường hợp giống vậy (bởi ca sĩ đi diễn trễ là chuyện ko có gì lạ, ... có thể do kẹt xe, lạc đường, chạy nhiều show khác). Cái gì cũng có cách giải quyết của nó, hãy bình tĩnh giải quyết mọi thứ bằng chính cách hành xử đẹp của mình! Mọi người sẽ nể chúng ta hơn , việc ai sai họ sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc sắp xếp show diễn lần sau hoặc bồi thường. Tôi cũng từng chạy show bị trễ do gặp tai nạn nên hiểu được cảm giác lo lắng sốt ruột của bầu show khi cs ko tới kịp, cũng cảm thông cho ca Lưu Chí Vỹ, một ca sĩ rất hiền lành dễ thương rơi vào hoàn cảnh thế này !
Từ câu chuyện này, mọi người cùng rút kinh nghiệm cho lần sau....Hãy dành cho nhau sự tôn trọng cho nhau ! Ca sĩ nên sắp xếp giờ biểu diễn để ko làm ảnh hưởng tới bầu show....

Ca sĩ Thanh Duy: Tôi bối rối và hoang mang quá

Từng là nạn nhân bị bầu show chửi mắng thậm tệ khi đến trể giờ nên dường như Thanh Duy hiểu được cảm xúc của người đồng nghiệp.

Thanh Duy chia sẻ: “Xem cái clip anh Lưu Chí Vĩ bị bầu show chửi thậm tệ, bị khán giả cầm chổi đánh và còn bị tiết lộ luôn giá cát-sê đi hát ngay trên sân khấu mà run sợ...

Duy cũng từng bị như thế..

Hồi tháng rồi bên công ty Duy nhận hai show hai ngày liên tiếp nhau, show hội chợ và event của Samsung tại Biên Hoà (vào cửa tự do). Sau khi diễn xong show hội chợ, trên đường ra xe, bầu show đã tới chặn đường Duy, nắm tay Duy lại và nói rất nặng rằng, sao Duy đã hát ở đây rồi mà hôm sau lại hát event của bọn Samsung kế bên?

Lúc đó, vì vừa diễn xong nên khán giả đang vây lấy Duy xung quanh rất đông, vậy mà ông bầu show vẫn liên tiếp dùng những lời lẽ rất nặng để miệt thị Duy. Cũng nói Duy không có tâm, làm nghề không có tâm. Lần đầu tiên trong 7 năm đi hát Duy gặp phải trường hợp thế này, miệng vẫn phải ráng mỉm cười để các fan thấy mình không sao. Chứ trong lòng lúc đó là vừa giận vừa ức đến phát khóc.

Quay lại chuyện của anh Vỹ. Đúng là mối quan hệ của bầu show và ca sỹ, nên là mối quan hệ win-win. Tôi giúp anh có khán giả mang tới cho anh lợi nhuận. Ngược lại, tôi được nhận số tiền xứng đáng với công sức và tên tuổi của tôi. Chuyện đi trễ khoan hãy trách ca sỹ, vì thực tế có nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng lắm. Anh Vỹ sai vì quá mạo hiểm nhận show Tiền Giang và Bình Dương trong một đêm và anh ấy đã biết sai xin lỗi. Anh ấy cũng đã cố gắng đến, dù trễ, theo Duy là hành động có trách nhiệm với những khán giả đang đợi mình.

Tuy nhiên với Duy, bầu show không có quyền sỉ nhục người ta trên sân khấu như vậy. Có gì thì anh em ra sau sân khấu nói chuyện tình cảm với nhau. Và Duy biết với những ca sỹ đã đi hát lâu năm, họ sẽ không nhận tiền đâu nếu xảy ra trường hợp tới trễ như thế. Thậm chí sẵn sàng đền hợp đồng luôn nếu bất khả kháng.

Và dù ca sỹ có bị thế nào đi chăng nữa, cũng phải cười nói, cũng phải mềm mỏng, cũng phải giữ hình ảnh. Vì chỉ khi mình phản kháng lại một chút thôi, không thể tưởng tượng rằng sẽ còn bị thêu dệt tới mức nào nữa...

Nhớ hồi lưu diễn bên Úc với chị Kỳ Duyên, chị ấy có nói một câu thấm thía lắm: nghệ sỹ đi diễn, lúc show đông khách, nghệ sỹ không thêm được đồng nào; lúc show vắng khách thì lại yêu cầu bớt cat-sê ca sỹ..."

Ca sĩ Hương Tràm: Bầu show ác với nghệ sĩ quá !

Bức xúc với việc ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị chửi mắng, ca sĩ Hương Tràm cũng đã viết một bức “tâm thư” gửi cho ông bầu. Bức thư có đoạn như sau:

Chân thành với anh bầu show !
Anh quá ác với một người nghệ sĩ !
Dù cho vì lí do gì ! Anh lôi một con người ra sỉ vả trước bàn dân thiên hạ cho người ta muốn làm. Gì thì làm, làm những hành động ko dành cho con người đối với một ng nghệ sĩ kể cả khi người ta đứng cầu xin "xin lỗi" và xin lỗi ... Anh đã biết mình sai và cúi đầu xin lỗi chỉ để được tiếp tục làm nghề , xin được thoát khỏi hoàn cảnh chua xót này dù chỉ một lần..ít ra phải trân trọng dù nhỏ nhoi cái ân cái đức người ta đi cống hiến bao nhiêu năm qua cho khán giả chứ anh ! LCV sai nhưng cái lỗi sai này ngoài kia nhiều ng mắc phải lắm , nhưng con người có cách giải quyết giữa con người ... anh ạ !Và con người với nhau thì không "Vùi Dập - Chà Đạp - Hiếp đáp nhau như thế" !...Anh ơi dã tâm anh ác quá ! Nhân đây tôi cũng xin phép là quá sợ hành động hùa theo đám đông tàn nhẫn , đừng hùa thế các bạn ơi, con người ta đến đường cùng thì không thích hãy chừa cho họ đường sống , ai mà biết sau cái sự "tham công tiếc việc" mỗi đêm đó là những mảnh đời thế nào , hay người ta phải lo cho những ai...

Nói với khán giả làm những hành động vô văn hoá trong hội chợ, mất giọng hát của Vỹ đêm đó, mỗi người mất vài trăm ngàn trong đêm cộng với chút niềm tin, nhưng làm những hành động như thế đối với "Người trong một nước" thì quý vị mất đi "nhân tính " rồi đấy...”

Trong khi đó ca sĩ Lưu Chí Vỹ trao đổi với báo điện tử Một Thế Giới về việc vừa xảy ra, ca sĩ này nói: “Khi nghe báo chí đăng tải em đã không dám coi lại đoạn clip vì thấy đau lòng quá. Nhiều bạn bè đồng nghiệp, đã điện thoại đến an ủi động viên em nhưng nói thật đến nay em vẫn còn sốc. Em mong từ chuyện của em, bầu show cũng như khán giả hiểu và thông cảm cho những tình huống trễ giờ ngoài ý muốn của người nghệ sĩ. Tuy nhiên em là người sống bằng nghề, ca hát để "kiếm cơm", em sẵn sàng chấp nhận những phần thua thiệt về mình mà không oán trách gì ai".

Xem và nghe audio bài viết Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng trên sân khấu

Tiểu Vân

>>Lưu Chí Vỹ: 'Tôi không dám xem clip bị bầu show chửi mắng, khán giả dùng chổi đánh'

>> Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng thậm tệ, khán giả ném ghế, dùng chổi đánh trên sân khấu

>> Á khôi Hoàng Yến kêu cứu vì bị MC Nguyệt Nhi hành hung và đuổi ra khỏi biệt thự

>> Sau scandal giật chồng, clip sex Võ Hồng Ngọc Huệ chính thức lên tiếng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyên trầnReply

    31-5-2017 07:12:47

    Thốt lên được lời mô phật. Mà lời thốt ra chẳng có tâm đâu anh bầu à. Nếu ông bầu nào cũng tánh nóng như anh, chắt cũng chẳng ai dám nhận xô nữa đâu anh.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.