Hồng Hân - Mạc Thiếu Thông: Từng yêu nhau như 'thiêu thân' nhưng khi buông tay lại oán hận suốt 20 năm

Mặc dù hiện tại mỗi người đều có cuộc sống hạnh phúc riêng nhưng ân oán tình thù của Hồng Hân và Mạc Thiếu Thông năm xưa vẫn còn là một ẩn số đối với khán giả lúc bấy giờ.

Đối với khán giả 7x, 8x trung thành vớ TVB đều biết rằng Hồng Hân là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Hong Kong những năm thập niên 90 bên cạnh Lê Tư, Lý Gia Hân, Chu Ân,...

Nữ diễn viên sinh năm 1971 và chính thức bước chân vào làng giải trí từ năm 1990. Hồng Hân bắt đầu con đường diễn xuất bằng vai phụ trong phim Ma Đao Hiệp Tình cùng với Thái Thiếu Phân.

Nhờ vai diễn này mà Hồng Hân được các nhà làm phim chú ý đến và mời tham gia bộ phim Nguyên Chấn Hiệp bên cạnh Lê Minh, Lý Gia Hân, Vương Phi.

Đây là một phim nổi tiếng một thời và chính thức đưa Hồng Hân bước vào hàng ngũ mỹ nhân Hong Kong thời bấy giờ. Thừa thắng xông lên, Hồng Hân liên tiếp nhận được nhiều vai diễn khác và tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả.

Hồng Hân - Mạc Thiếu Thông: Cặp sao TVB từng yêu nhau như “thiêu thân lao đèn nhưng khi buông tay lại oán hận suốt 20 năm - Ảnh 2.

Hồng Hân được xem là một trong những mỹ nhân cùng thời với Lê Tư và Lý Gia Hân.

Năm 1996, Hồng Hân tham gia bộ phim Vong mệnh thiên nhai bên cạnh nam tài từ Mạc Thiếu Thông. Bắt đầu kể từ đây, cuộc sống của mỹ nhân Hong Kong bước qua một giai đoạn khác khi cô rơi vào lưới tình với nam chính.

Ngày đó, Hồng Hân với Mạc Thiếu Thông vừa gặp mặt đã trúng tiếng sét ái tình và lao vào nhau như con thiêu thân.

Đáng nói là thời điểm hai người yêu nhau Hồng Hân đã kết hôn nhưng lại giấu nhẹm chuyện này. Về phía Mạc Thiếu Thông, anh không hề hay biết bạn gái đã từng kết hôn. Tuy nhiên đến năm 1997, Hồng Hân mới thú nhận về chuyện hôn nhân với Mạc Thiếu Thông, cô chính thức ly hôn và vượt mọi rào cản để ở bên anh.

Hồng Hân - Mạc Thiếu Thông: Cặp sao TVB từng yêu nhau như “thiêu thân lao đèn nhưng khi buông tay lại oán hận suốt 20 năm - Ảnh 3.

Mạc Thiếu Thông bảnh bao thời trẻ.

Một số nguồn tin thân cận cho biết, thời gian Hồng Hân và Mạc Thiếu Thông hẹn hò, họ bên nhau không rời nửa bước.

Tuy nhiên, vì công việc ngày càng nhiều nên cả hai dần xa cách. Mạc Thiếu Thông là người đàn ông điềm đạm, không thích giao lưu, sau giờ làm việc anh thích ở nhà tận hưởng thời gian nghỉ ngơi, bản thân anh cũng muốn Hồng Hân như thế.

Trái với tính cách này, Hồng Hân lại là cô gái ngoại giao, cô thích gặp gỡ bạn bè và hay đi đây đi đó.

Chính vì sự bất hòa này mà khiến tình cảm đôi bên rạn nứt. Năm 1999, Hồng Hân và Mạc Thiếu Thông chính thức chia tay, điều đáng nói lúc này Hồng Hân đã mang thai.

Trước tình hình này, nhiều người tin rằng cặp đôi sẽ "gương vỡ lại lành", nhưng trên thực tế Mạc Thiếu Thông không muốn kết hôn nhưng anh vẫn muốn có trách nhiệm với đứa bé.

Không muốn tình cũ và đứa con là miếng mồi ngon của truyền thông, Mạc Thiếu Thông lặng lẽ đưa Hồng Hân sang Canada để sinh con, sau đó khi về Hong Kong anh cũng chu cấp cho Hồng Hân để chăm nom đứa bé.

Một thời gian sau, giữa hai người tiếp tục xảy ra hiểu lầm nhưng cho đến giờ không ai biết chuyện đó là gì khiến Hồng Hân tức giận không cho Mạc Thiếu Thông gặp con. Đứa con trai vô tình thiếu vắng tình cha trong suốt 10 năm khiến Mạc Thiếu Thông vô cùng áy náy.

Hồng Hân - Mạc Thiếu Thông: Cặp sao TVB từng yêu nhau như “thiêu thân lao đèn nhưng khi buông tay lại oán hận suốt 20 năm - Ảnh 5.

Từ một cặp tình nhân được khán giả và đồng nghiệp ngưỡng mộ, Hồng Hân và Mạc Thiếu Thông trong phút chốc biến thành oan gia không đội trời chung.

Đỉnh điểm nhất là khi Mạc Thiếu Thông ly hôn với người vợ Tôn Vân Linh vào năm 2016 thì anh liên tục bị dư luận chỉ trích, không những thế họ còn lôi lại chuyện cũ của Hồng Hân và cáo buộc anh là kẻ phụ tình, không nhận con.

Trước tình hình này, Mạc Thiếu Thông không thể ngồi yên và bắt đầu lên tiếng hé lộ ân oán tình thù 20 năm.

Hồng Hân - Mạc Thiếu Thông: Cặp sao TVB từng yêu nhau như “thiêu thân lao đèn nhưng khi buông tay lại oán hận suốt 20 năm - Ảnh 6.
Hồng Hân - Mạc Thiếu Thông: Cặp sao TVB từng yêu nhau như “thiêu thân lao đèn nhưng khi buông tay lại oán hận suốt 20 năm - Ảnh 7.

Mạc Thiếu Thông từng công khai chỉ trích Hồng Hân trên mạng xã hội, anh từng viết: "Xin cô hãy tự hỏi lòng, chuyện năm xưa có phải là lỗi tại tôi? Tôi im lặng nhưng không có nghĩa là không dám nói, vì con trai tôi hy vọng không có lần sau".

Sau dòng chia sẻ này, Mạc Thiếu Thông đã đăng tải hai bức ảnh của anh và mẹ bế con trai để chứng minh rằng anh chưa bao giờ không nhận con.

Nhiều người tự hỏi, không biết giữa Mạc Thiếu Thông và Hồng Hân có mối hiềm khích gì mà khiến cả hai từ những người yêu nhau say đắm lại trở mặt như thế này dù có con chung.

Một số nguồn tin thân cận cho hay, bao nhiêu năm qua Mạc Thiếu Thông không hề giải thích về mối quan hệ với Hồng Hân, bản thân anh chỉ cảm thấy áy náy vì không được ở bên con trai cho đến khi trưởng thành.

Anh từng chia sẻ, đã hơn 10 năm không gặp được con, tuy nhiên anh cũng chẳng dám đòi hỏi nhiều, chỉ hy vọng cậu bé được sống vui vẻ và hạnh phúc.

Khánh Linh (theo Helino)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.