Hoàng Y Nhung chỉ mất một đêm để sáng tác ca khúc 'Nhiều tiền đề làm gì?'

Theo từ khoá “Tiền nhiều để làm gì” đang hot với dư luận, mới đây người đẹp Hoàng Y Nhung đã tung lên mạng ca khúc “Nhiều tiền để làm gì” và rất được mọi người đón nhận, chia sẻ.

Chia sẻ với báo điện tử Một Thế Giới, Y Nhung cho biết việc sáng tác ca khúc trên chỉ là cảm xúc thăng hoa bất chợt của cô trước một vấn đề được dư luận quan tâm mà bản thân cô cũng cảm thấy trăn trở.

Từ khi ý tưởng xuất hiện cho đến khi ca khúc hoàn thành, Y Nhung chỉ mất thời gian khá ngắn. Y Nhung bộc bạch: “Trước đây, em cũng sáng tác nhiều bài nhưng chưa bài hát nào em viết chỉ trong vòng 1 đêm như vậy”.

Sau khi sáng tác được ca khúc tâm đắc, Y Nhung cho biết ngay hôm sau đã đến phòng thu âm nhờ người đệm nhạc để hát luôn. Trong quá trình đó, cô cũng tranh thủ chỉnh một vài nốt cuối cùng để ca khúc hay hơn.

Người đẹp 9x bày tỏ khi thu âm, cô chỉ muốn hát cho vui để gửi tặng những người thân yêu chứ không hề nghĩ ca khúc sẽ được dư luận đón nhận và chia sẻ nhiều đến vậy. “Nếu em biết được đón nhận chắc em sẽ hoà âm bài hát và đầu tư quay đẹp đẹp xíu ạ”, Y Nhung chia sẻ.

Ca khúc này nhanh chóng thu hút chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. Trên trang fanpage của Hoàng Y Nhung, nam ca sĩ Châu Khải Phong dành lời khen ngợi đặc biệt.

Người đẹp chia sẻ cùng Duyên dáng Việt Nam: "Nhung luôn nghĩ có tiền sẽ nâng cấp cuộc sống cho ba mẹ tốt hơn. Được hưởng những tháng ngày an nhàn. Ước ước mơ lớn hơn đó là xây một ngôi nhà có thể nuôi những em bé lang thang và các cụ già không nơi nương tựa trong tương lai. Chúng ta không nên phủ nhân sức mạnh của đồng tiền. Nhưng phải kiếm nó bằng những công việc tử tế, có lộ trình lâu dài".

Yến Nhi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.