Hoàng tử Harry nắm chặt tay Meghan khi vợ suýt té ngã vì mặc váy quá dài

Đúng 4 tuần sau lễ cưới cổ tích, nữ diễn viên Meghan đã tháp tùng cùng chồng tham dự lễ cưới của người chị họcủa chồng - cháu của cố công nương Diana.

Chọn chiếc váy hoa trắng xanh dài, nữ công tước xứ Sussex trông vô cùng xinh đẹp và thanh lịch. Xuất hiện cùng hoàng tử Harry bước vào nhà thờ St Andrew và St Mary ở Stoke Rochford, Lincolnshire Meghan luôn nở nụ cười tuy nhiên, Meghan suýt chút nữa té ngã vì mang đôi giày quá cao.

Khi cùng mọi người bước vào nhà thờ, Meghan và chồng cùng nắm tay song hành. Tuy nhiên, vì chiếc váy quá dài cùng đôi giày cao nhọn lại đi trên mặt cỏ, nữ diễn viên 36 tuổi đã bị vấp và suýt ngã. May mắn là khi đó hoàng tử Harry đang nắm tay nên nhanh chóng giữ lại giúp cô ổn định trong giây lát.

Meghan cùng chồng đi vào nhà thờ dự tiệc cưới. Lễ cưới là của chị họ Harry, con của người chị gái của cố công nương Diana
Maghan chọn chiếc váy dài và đội mũ trắng thanh lịch
Sau khi suýt ngã nữ diễn viên đã nhanh chóng định lại tinh thần và nở nụ cười trên môi
Theo quy định, người của hoàng gia không được thể hiện tình cảm khi xuất hiện trước công chúng nhưng hoàng tử Harry dường như phá vỡ quy định này. Anh thường xuyên nắm tay vợ khi ra ngoài và cũng may nhờ thế mà Meghan không bị ngã

T.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.