Hoàng tử Harry gọi điện cho bạn gái cũ 'đầy nước mắt' trước ngày cưới

Hoàng tử Harry đã có cuộc gọi điện thoại cuối cùng "đầy nước mắt" với bạn gái cũ Chelsy Davy một tuần trước ngày hôn lễ trọng đại của anh và nữ diễn viên Meghan Markle diễn ra vào cuối tuần rồi.

Trong lễ cưới của Hoàng tử Harry, ngoài hai nhân vật chính là cô dâu-chú rể thì người được nhắc đến nhiều không kém là nữ luật sư Chelsy Davy - bạn gái cũ của Harry với biểu cảm trên gương mặt đầy xa xôi và buồn bã.

Biểu cảm của Chelsy Davy tại lễ cưới bị bàn tán khá nhiều

Khi hình ảnh của Chelsy Davy được đưa ra, rất nhiều ý kiến cho rằng đó là biểu cảm không nên có khi bạn đi dự đám cưới nhưng cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, đó là cảm xúc chân thật và đáng thông cảm của một cô gái nhìn người yêu cũ tuyên thệ cùng người khác.

Hoàng tử Harry đã mời hai bạn gái cũ đến dự lễ cưới của mình

Trong dàn khách mời của lễ cưới Harry, có hai người yêu cũ của hoàng tử được mời đến dự và Chelsy Davy là một trong hai người đó.

Có thể nói, Chelsy Davy là người yêu gắn bó với Hoàng tử Harry lâu nhất trong số 10 người yêu trước khi cưới Maghan. Chelsy Davy và Harry yêu nhau từ năm 2003 -2010 và sau đó dù chia tay hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Thậm chí, trong lễ cưới của Hoàng tử William vào năm 2011, Harry vẫn mời Chelsy Davy dự cùng mình.

Tuy nhiên, có một chi tiết mới được tiết lộ rằng, trước ngày cưới 1 tuần, hoàng tử Harry đã chủ động gọi điện cho bạn gái cũ. Theo Vanity Fair, chàng trai 32 tuổi này đã liên lạc với bạn gái cũ sau khi phát hiện ra rằng cô đã được mời tham dự buổi lễ nhưng không được tiếp đón tại Frogmore House. Chính vì thế, Harry đã gọi điện cho Chelsy và cả hai đã có cuộc nói chuyện xúc động và đầy nước mắt.

Thời thanh xuân của Davy và Harry luôn có nhau. Cả hai gắn bó 7 năm và giờ vẫn giữ quan hệ bạn bè

'Đó là cuộc gọi cuối cùng của họ, một cuộc gọi chia tay đầy nước mắt. Chelsy khá xúc động về chuyện đó, cô ấy đã khóc và hầu như không muốn đến dự đám cưới. Nhưng cuối cùng, cô ấy đã đi và hứa với Harry rằng cô ấy sẽ chứng kiến giây phút hạnh phúc của anh", gia đình Davy xác nhận.

Chelsy Davy gặp gỡ Harry khi cả hai còn là sinh viên. Suốt thời trẻ cả hai đã dành cho nhau và nữ luật sư kiêm doanh nhân thành đạt cho biết, cuộc tình họ tan vỡ một phần vì cô không chịu nỗi sức ép truyền thông và cảm thấy cuộc sống của mình quá mệt mỏi. Đến năm 2016, khi được hỏi về người yêu cũ, Davy đã tuyên bố rằng, cô và Harry mãi mãi là những người bạn.

Thanh Thuỳ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.