Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy công khai chuyện tình yêu

Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình yêu, nhưng mới đây cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt, siêu mẫu Vĩnh Thụy và ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã ngầm công khai nụ hôn thực sự qua sản phẩm mới nhất, MV ca nhạc, "I’m gonna break".
Sau 1 thời gian dài tạm dừng hoạt động âm nhạc, Hoàng Thuỳ Linh sẽ chính thức quay trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới nhưng cũng đã rất quen thuộc với khán giả sau sân chơi "The remix 2016", MV "I’m gonna break (Ok I’m out)'.
Điều đáng chú ý nhất trong MV này của Linh chính là gương mặt đẹp nhất làng mẫu Việt, bạn trai Vĩnh Thụy diễn minh họa. Từ khi bị đồn thổi yêu nhau tới nay hơn 1 năm, cặp đôi dù công khai đi lại xuất hiện trước công chúng nhưng chưa một lần thừa nhận chuyện tình cảm.
Sự góp mặt của Vĩnh Thụy đúng thời điểm Hoàng Thùy Linh cho ra mắt single MV trở lại âm nhạc cùng những nụ hôn ngọt ngào được giới thiệu qua trailer cũng một phần thay cho thắc mắc chuyện tình yêu của cả hai có thật hay không.
Với vai trò diễn viên minh họa cho MV, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh liên tục trao nhau nụ hôn nồng nàn và những cảnh "âu yếm" nóng bỏng.
Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh lại khắc hoạ hình ảnh nổi loạn nhưng không kém phần gợi cảm khi đóng cặp bên cạnh bạn trai Vĩnh Thụy.
"I’m gonna break (Ok I’m out)" do DJ TripleD sáng tác và Long Halo hòa âm, single cũng nằm trong chuỗi dự án 2016 của Hoàng Thùy Linh. Chọn lựa như sự trở lại nhiều bất ngờ với dòng nhạc EDM, Hoàng Thùy Linh cũng cẩn trọng "chọn mặt gửi vàng" khi giao phần hình ảnh cho Đinh Hà Uyên Thư làm đạo diễn. Single MV "I’m gonna break (Ok I’m out)" sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên kênh youtube cũng như âm nhạc trực tuyến vào ngày 6.6 tới đây.

Diệu Linh - Ảnh: ClipLoading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.