Hoài Linh đạt nút Play bạc của YouTube

Cán mốc 100.000 lượt theo dõi trên trang YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh chính thức trở thành chủ nhận tiếp theo của nút Play mạ bạc từ YouTube (Silver Play Button).

Chỉ vừa thành lập được 1 năm với 21 video, kênh YouTube riêng của NSƯT Hoài Linh đã đạt hơn 100.000 lượt theo dõi và hơn 24 triệu lượt xem - con số ấn tượng với một kênh hài giải trí. Mỗi video được đăng tải, kênh Hoài Linh đều thu về từ 1 đến 2 triệu lượt xem. Đặc biệt, Liveshow Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã và các tập của Liveshow chỉ trong 6 tháng đã đạt hơn 22 triệu view.

Danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Ai cũng cần có cái gì đó riêng cho mình! Nhà riêng, xe riêng, cuộc sống riêng… Nói chung cái gì riêng tôi đều có nhưng kênh YouTube riêng tôi chưa hề có. Thế là Cát Phượng đã giúp tôi lập kênh này để các sản phẩm của tôi có thể đến với nhiều khán giả hơn”.

“Tôi thấy vui lắm, vui vì đến tận bây giờ tôi mới có cái riêng thật sự khi mà một kho tàng hài của tôi nhưng tôi không được làm chủ. Bây giờ có kênh riêng rồi khán giả yêu thương chỉ cần nhấp Hoài Linh là sẽ vào được nhà riêng mà xem những cái riêng của tôi”, anh nói thêm.

Nhiều người thắc mắc sao Hoài Linh đến bây giờ mới đạt 100.000 người theo dõi khi hoạt động showbiz đã lâu? Thật ra nam danh hài chỉ mới có kênh YouTube riêng khoảng 1 năm nay

Khi được hỏi về cảm xúc khi biết tin nhận được nút Play bạc từ YouTube, NSƯT Hoài Linh cho biết với anh thì nút Bạc, nút Vàng hay thậm chí là nút Kim Cương cũng không quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình.

Sắp tới, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục thực hiện mỗi năm một Liveshow rồi tung lên trang riêng để khán giả gần xa đều xem được. Bên cạnh đó, anh sẽ cho ra mắt các clip hài ngắn để gửi đến khán giả. Hiện tại, Hoài Linh đang chuẩn bị tiếp tục cho ra lò Liveshow lần 2 vào ngày 12 và 14.1, do công ty của Cát Phượng tổ chức thực hiện.

Theo TNO


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.