Hoài Linh, Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm thăng hoa trong đêm nhạc Giáng sinh nơi quê nhà

Tối 24.12, ngay trong không khí rộn ràng của đêm Giáng sinh, những người con thân thương của Đà thành như Hoài Linh, Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... đã cùng nhau có mặt tại sân khấu Cung Tiên Sơn Đà Nẵng để gửi khán giả quê nhà đêm nhạc đầy ấm áp.

Và có lẽ cũng cực kỳ lạ lẫm khi trong không khí Giáng sinh và chào đón năm mới nhưng chương trình quyết định mang đến cho khán giả mộ điệu những hoài niệm đầy cảm xúc với bolero. Môt lần nữa, đạo diễn Trần Vi Mỹ cho thấy xúc cảm mới là điều quan trọng khi thông qua ngôn ngữ ước lệ nhưng đầy hiện đại của dàn dựng sân khấu, chương trình níu chân khán giả cho đến tiết mục cuối cùng.

Hoài Linh và Hương Lan

Có thể nói, khán giả phấn khích, không gian sân khấu nhiều cảm xúc đã giúp các nghệ sĩ có một đêm thăng hoa đầy trọn vẹn. Chắc cũng lâu lắm khán giả mới có dịp nghe Hoài Linh hát. Ngoài thế mạnh là diễn kịch đầy duyên dáng khiến khán giả khóc cười theo từng mạch cảm xúc với câu chuyện một người cha mong mỏi muốn cuối đời tìm được không gian sống đặc thù của Hội An quê nhà mà vì mưu sinh ông phải lìa bỏ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp Hoài Linh còn khiến khán giả phấn khích khi trổ tài hát bolero mùi mẫn bên cạnh đàn chị Hương Lan.

Hoài Linh và Hứa Minh Đạt trong tiểu phẩm hài

Ca sĩ Ánh Tuyết khá lâu mới xuất hiện trên sân khấu quê nhà cũng có một đêm thăng hoa trọn vẹn khi mang đến những giai điệu thật đẹp về Hội An máu thịt của mình mà có lẽ khó có ai chuyển tải nhiều cảm xúc hơn chị.

Ca sĩ Ánh Tuyết

Trong khi đó, thừa nhận lần đầu tiên trong cuộc đời đêm Giáng sinh chấp nhận rời căn nhà yêu thương mà nhiều năm nay đã trở thành một phần kýt ức trong mùa Noel với không ít người dân thành phố để lưu diễn xa, Đàm Vĩnh Hưng thực sự cháy hết mình. Đó không hẳn là sự máu lửa như chất nghệ sĩ vốn có trong anh, mà đó có lẽ còn là tình yêu, những rung cảm sâu xa dành cho mảnh đất nơi mình vẫn gọi tên là quê nhà, nhất là vào những thời khắc đặc biệt. Bao trọn sân khấu với 3 lần xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cho thấy năng lượng và sự biến báo bất tận của mình.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Và sự hết lòng ấy không chỉ nhận được tình cảm và sự phấn khích của khán giả mà chính đơn vị tổ chức quyết định tặng cho Mr Đàm căn biệt thự. Món quà quá lớn và đầy bất ngờ mà như Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, dù cuộc đời đi hát nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả nhưng món quà lớn như thế này là lần đầu tiên anh nhận được. Không dấu nổi cảm xúc, Mr Đàm đã nhắc tên người đồng nghiệp cùng quê đầy yêu quý của mình là Mỹ Tâm và bày tỏ sẽ dành cho cô một phòng riêng trong căn biệt thự ấy.

Người con của Đà Nẵng-Mỹ Tâm

Cùng xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt trên, không biết có phải vì cảm xúc với tình cảm của đàn anh dành cho mình hay không mà “Họa mi tóc nâu” tỏ ra khá bối rối trong phần giao lưu khi xuất hiện. Nhưng đổi lại, “viên ngọc” đất Quảng như thường lệ cho thấy vì sao 20 năm qua, cô vẫn đĩnh đạc đứng trên ngôi vương của thị trường nhạc Việt mà cho đến nay vẫn chưa ai có thể thay thế mỗi khi cất tiếng hát. Giọng hát đầy nội lực và cảm xúc khi thể hiện nhạc tình xưa hay những ca khúc trong Tâm 9 vẫn đang gây bão trên thị trường, Mỹ Tâm chiếm trọn tình yêu thương của người hâm mộ.

Sơn Trà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.