Hoài Lâm sẽ tái xuất trong liveshow của Hoài Linh sau tuyên bố tạm ngưng hát 2 năm

NSƯT Hoài Linh và con nuôi Hoài Lâm trong một sự kiện - Ảnh: P.V
Hoài Lâm sẽ có mặt trong liveshow của bố nuôi Hoài Linh, thông tin này được chính nghệ sĩ Cát Phượng xác nhận.

Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết trong liveshow của Hoài Linh sắp diễn ra tại TP.HCM vào ngày 20.7 tới sẽ có mặt sự tham gia của Hoài Lâm, con nuôi của Hoài Linh. Thông tin này khiến cho những người yêu mến giọng ca Hoài Lâm bất ngờ, bởi trước đây Hoài Lâm từng tuyên bố tạm giải nghệ đến năm 2020.

Hoài Lâm được NSƯT Hoài Linh nhận làm con nuôi

“Liveshow của Hoài Linh là do công ty của Cát Phượng đứng ra chịu trách nhiệm mọi khâu, trong đó có kịch bản thành phần diễn viên và tổ chức sản xuất, bởi vậy thành phần nghệ sĩ tham gia cũng do Cát Phượng quyết định mời. Hoài Lâm tham gia liveshow của nghệ sĩ Hoài Linh cũng do tôi quyết định mời, trong liveshow của Hoài Linh sắp tới chắc chắn có sự xuất hiện của Hoài Lâm” - nghệ sĩ Cát Phượng xác nhận với phóng viên Một Thế Giới.

Do chương trình chưa diễn ra nên việc Hoài Lâm sẽ biểu diễn tiết mục gì trong liveshow của Hoài Linh thì nhà sản xuất xin giữ bí mật. Ngoài nhân vật chính là NSƯT Hoài Linh liveshow còn có sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Chí Tài, Minh Nhí, Thanh Hằng, Vũ Thanh, Dương Lâm, Minh Dự, Xuân Tiến, Dương Thanh Vàng, Bảo Bảo, Thanh Duy cùng các ca sĩ Cẩm Ly, Bảo Anh, Đức Phúc, Khởi My, Thanh Duy, Kelvin Khánh, Đại Nhân ..

NSƯT Hoài Linh và con nuôi Hoài Lâm trong một sự kiện

Vào tháng 8.2018, Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố anh sẽ giải nghệ đến năm 2020. Việc Hoài Lâm quyết định quay trở lại sân khấu lần này khiến cho nhiều người vừa bất ngờ nhưng cũng náo nức mong đợi, bởi Hoài Lâm là nghệ sĩ trẻ tài năng có giọng ca ấm áp truyền cảm được khán giả ái mộ.

Nghệ sĩ Cát Phượng cũng cho biết thêm, cho đến thời điểm hiện tại, kịch bản chương trình, danh sách diễn viên tham gia cũng đã được chốt, chương trình sẽ bán vé trước một tháng

Tiết mục biểu diễn chung của Hoài Lâm và cha nuôi Hoài Linh:

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.