Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố: 'Em là người đã có gia đình rồi'

Ca sĩ Hoài Lâm - Ảnh: FBNV
“Em xác định rõ ràng rồi. Em là người có gia đình nên cần phải lịch sự”, nói xong Hoài Lâm vẫn đứng im không chịu đến ôm cô gái. Tuyên bố này của con nuôi Hoài Linh làm cho nhiều người khá ngỡ ngàng nửa tin nửa ngờ

Trong một gameshow phát trong trên truyền hình VTV3, trước tình huống buộc phải ôm một cô gái, nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm tỏ ra do dự trước khi tuyên bố dứt khoát: “Em xác định rõ ràng rồi. Em là người có gia đình nên cần phải lịch sự”. Nói xong Hoài Lâm vẫn đứng im, không chịu đến ôm cô gái.

Thế nhưng trước sự thúc giục của MC Chí Tài, sau vài phút ngần ngừ, Hoài Lâm đã tiến đến ôm nhẹ một bên vai của cô gái theo hình thức xã giao.

Hành động cùng tuyên bố của con nuôi Hoài Linh trên sóng truyền hình VTV khiến cho nhiều người khá ngỡ ngàng, nửa tin nửa ngờ.

Tình huống Hoài Lâm từ chối ôm người chơi với lý do đã có gia đình - Ảnh: Chụp màn hình

Chưa rõ thực hư câu nói của Hoài Lâm có độ chính xác bao nhiêu phần trăm, nhưng hiện tại cư dân mạng đang chia sẻ đoạn video cùng nhiều lời bàn tán rất sôi động xung quanh câu nói của Hoài Lâm.

Video Hoài Lâm tuyên bố "Em là người đã có gia đình":

Ca sĩ Hoài Lâm từng là Quán quân chương trình Gương mặt thân quen, và được biết nhiều nhất với tên gọi con nuôi của danh hài Hoài Linh. Tháng 11.2016, Hoài Lâm công khai thừa nhận có hẹn hò với cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc. Câu chuyện tình của cặp đôi này cũng là một đề tài bàn tán trong giới showbiz Việt suốt một thời gian dài.

Tiểu Nhị - Nguồn video: VTV3


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.