Họa sĩ Ngô Lực sẽ lên tiếng quanh cáo buộc hiếp dâm của người mẫu khoả thân Kim Phượng

Họa sĩ Ngô Lực đang thực hiện vẽ trên một người mẫu - Ảnh: YTB
Hôm nay (25.8) họa sĩ Ngô Lực cùng luật sư của mình sẽ chính thức tổ chức buổi đối thoại với báo chí nội dung xung quanh cáo buộc của người mẫu ảnh Kim Phượng. Qua đó ông cũng công bố kết luận điều tra của công an TP.HCM

Thông tin người từ người đại diện của họa sĩ Ngô Lực cho biết, vào cuối giờ sáng nay (25.8) tại TP.HCM, họa sĩ Ngô Lực cùng luật sư của ông tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để công bố quyết định của Công an quận 10 về việc ông bị người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đệ đơn lên cơ quan chức năng tố cáo ông có hành vi "hiếp dâm".

Theo thông báo, trong buổi gặp gỡ tới, họa sĩ Ngô Lực và người đại diện pháp lý của mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi liên quan của phóng viên xung quanh nội dung đơn kiện của người mẫu Kim Phượng một cách thẳng thắn và cởi mở nhất. Tuy nhiên khi tham dự buổi gặp gỡ này các phóng viên chỉ được ghi chép chứ không được quay phim, chụp ảnh, họa sĩ Ngô Lực quy định.

Thông tin công an Q.10 (TP.HCM) không khởi tố hình sự vụ ngươi mẫu Kim Phượng được tiết lộ vào chiều 19.8 trên phương tiện truyền thông. Ngay sau đó phóng viên Một Thế Giới đã liên lạc với họa sĩ Ngô Lực, ông cho biết thông tin này là hoàn toàn chính xác. Tiếp đó phóng viên cũng đã liên lạc với phía nguyên đơn là người mẫu Kim Phượng, thế nhưng cô cho biết đến thời điểm hiện tại cô chưa nhận bất cứ tin gì từ khi cơ quan điều tra cho cô trực tiếp đối chất với họa sĩ Ngô Lực cách đây 1 tháng.

Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng xác nhận cô chưa nhận được bất cứ thông tin nào từ cơ quan điều tra về việc "không khởi tố hình sự" việc cô tố cáo họa sĩ Ngô Lực có hành vi "hiếp dâm".

Trước thông tin họa sĩ Ngô Lực công bố cơ quan điều tra không khởi tố vụ án vì chưa đủ cơ sở, Kim Phượng cho biết: "Tôi hơi bất ngờ khi đọc thông tin này trên báo chí, trong khi đó bản thân tôi là nguyên đơn nhưng cho đến nay (25.8) cũng chưa nhận được bất cứ thông báo nào về việc sẽ không khởi tố vụ án. Trong lần đối chất với ông Ngô Lực, Công an Q.10 có hẹn với tôi là ngày 4.9 mới lên làm việc lại. Tôi đang vẫn đang chờ kết quả điều tra", Kim Phượng nói.

"Giả sử Công an Q.10 không khởi tố vụ án, tôi sẽ làm đơn tố cáo lên Công an thành phố và thậm chí cấp cao hơn. Tôi sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng để làm sáng tỏ mọi việc", Kim Phượng quả quyết.

Như Một Thế Giới đã đưa tin, chị Nguyễn Thị Kim Phượng, sinh năm 1994, là người mẫu ảnh tự do, hiện làm việc tại TP.HCM đã tố cáo họa sĩ body painting nổi tiếng Ngô Lực dùng vũ lực hiếp dâm chị khi đang hợp tác làm việc. Theo cô thì hành động của họa sĩ Ngô Lực đã dẫn đến tổn thương vùng kín và làm cô khủng hoảng tinh thần suốt một thời gian dài.

Đơn của Nguyễn Thị Kim Phượng gửi cho cơ quan chức năng nói ghi rõ vào ngày 30.4 và 1.5, họa sĩ Lực đã có lời đề nghị chị tham gia một dự án nghệ thuật ảnh bodypainting để cung cấp cho một số tờ báo theo đơn đặt hàng. Chị Phượng đã nhận lời hợp tác.

Chiều 2.5, hai bên hẹn ra quán cà phê để thống nhất một số công việc. Đến tối cùng ngày, họa sĩ Ngô Lực đến nhà chị và chở tới một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh (Q.10) để chụp hình và vẽ trên cơ thể. Trong lúc hai người đang làm việc thì bất ngờ họa sĩ có hành vi tấn công tình dục. Chị Phượng chống cự nhưng người này đã dùng sức mạnh để cưỡng hiếp. Sau khi sự việc xảy ra hai ngày, chị Phượng gửi đơn tố cáo cho Công an Q.10.

Họa sĩ Ngô Lực đã phủ nhận những cáo buộc nói trên. Sau khi có quyết định không khởi tố vụ án ông tổ chức buổi đối thoại với báo chí vào hôm nay (25.8). Khả năng họa sĩ Ngô Lực có kiện ngược lại Kim Phượng hay không vẫn đang được ông cùng luật sư cân nhắc và ra quyết định trong vài giờ tới.

Nội dung buổi đối thoại của họa sĩ Ngô Lực sẽ được Một Thế Giới thông tin đến bạn đọc sớm nhất.

Tiểu Vân

TIN BÀI CÙNG LIÊN QUAN:

>> Người mẫu ảnh khỏa thân tố hoạ sĩ body painting nổi tiếng hiếp dâm trong khách sạn

>> Bị tố hiếp dâm, họa sĩ N.L lên tiếng ‘Chờ cơ quan chức năng làm rõ’

>> Vụ người mẫu khoả thân tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm: Công an cho hai bên đối chất​


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.