Hoa hậu Trần Tiểu Vy tự hào ‘khoe’ được quê nhà tặng bằng khen

Trần Tiểu Vy và tấm bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam - Ảnh: T.V
Cùng với Hoài Linh,Trường Giang, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM trao bằng khen vì có thành tích nổi bật.

>>Danh hài Hoài Linh trong vòng tay của những người con xứ Quảng

>>Trường Giang trong vòng vây của đồng hương xứ Quảng

Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM vừa tổ chức gặp mặt đầu Xuân 2019. Tham dự có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó chủ nước, các quan chức của tỉnh Quảng Nam, các nghệ sĩ gốc Quảng nổi tiếng như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Ánh Tuyết, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Ngọc Ánh, diễn viên hài Trường Giang, nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ, ca sĩ Nam Cường, hoa hậu Trần Tiểu Vy… cùng hơn 1.500 người Quảng Nam - Đà Nẵng đang sinh sống làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Cùng với nhiều nghệ sĩ đàn anh đàn chị như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Ánh Tuyết, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng...Trần Tiểu Vy đã được UBND tỉnh Quảng Nam nhà tặng bằng khen vì những thành tích nổi bật trong năm qua.

Trần Tiểu Vy (thứ 2 từ trái sang) cùng các nghệ sĩ gốc Quảng nhận bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam

Chia sẻ sau khi được khen tặng, Tiểu Vy cho biết cô rất tự hào và vinh dự khi được quê hương ghi nhận, cũng rất vui khi cùng có mặt trong ngày hội của những người gốc Quảng để gặp lại các “cô chú, anh chị, bà con quê mình”.

Trần Tiểu Vy và tấm bằng khen của UBND tỉnh Quảng Nam

Trần Tiểu Vy sinh ngày 23.8.2000 tại Hội An, Quảng Nam. Cô là con gái út trong một gia gia đình làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở phố cổ. 16 tuổi, Tiểu Vy rời vào TP.HCM để học THPT (từ năm lớp 11).

Tiểu Vy chụp ảnh lưu niệm cùng với các nghệ sĩ đồng hương Trường Giang, NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Ánh Tuyết, nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ

Trước khi trở thành tân sinh viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trần Tiểu Vy là học sinh của trường THPT Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM) từ năm lớp 11. Trước đó, Vy học tại trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam).

Tiểu Vy bên cạnh các nghệ sĩ gốc Quảng là Thoại Mỹ, Ngọc Sơn, nhà văn Vũ Đức Sao Biển

Hiện tại, Vy đang theo học chương trình liên kết với Đại học Sunderland (Vương quốc Anh) tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Cô cho biết sẽ tập trung vào việc học và chưa nghĩ đến chuyện tiến vào showbiz.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào ngày 16.9.2018 tại TP.HCM. Cô là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2018. Sắp tới, cô trở thành đại sứ đồng hành cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - tìm kiếm đại diện dự thi Miss World 2019.

Tiểu Vũ

TIN BÀI LIÊN QUAN:

>>Danh hài Hoài Linh trong vòng tay của những người con xứ Quảng

>>Trường Giang trong vòng vây của đồng hương xứ Quảng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.