Hoa hậu trái đất Phương Khánh bất ngờ được chúc mừng sinh nhật trên phim trường

Hoa hậu Phương Khánh đón sinh nhật ý nghĩa dù khá bận rộn
Miss Earth Nguyễn Phương Khánh bất ngờ khi được tổ chức mừng sinh nhật tại trường quay chương trình "Người cùng tên". Càng bất ngờ hơn khi tham dự buổi mừng sinh nhật cùng hoa hậu là các fan hâm mộ đều tên Khánh.

Trong lịch làm việc dày đặc của tháng 4, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh vẫn dành thời gian tham gia một talkshow trên HTV. Lịch ghi hình diễn ra đúng vào ngày sinh nhật hoa hậu nên êkíp sản xuất đã bất ngờ tổ chức mừng sinh nhật ngay tại trường quay.

Hoa hậu chia sẻ: "Khánh thật sự rất bất ngờ khi nhận được món quà vô cùng ý nghĩa hôm nay. Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi luôn có khán giả bên cạnh, yêu thương và động viên. Đó chính là thứ tình cảm tinh thần đặc biệt mà tôi vinh hạnh có được và khó lòng đền đáp được".

Hoa hậu được tặng hoa, bánh kem dịp dinh nhật

Khi được MC của chương trình - Tấn Tài hỏi về ý nghĩa tên của mình, hoa hậu bày tỏ: “Phương Khánh - cái tên được ba mẹ cùng đặt cho mình không chỉ mang ý nghĩa gần gũi với tên người anh trai hiện đang chăm sóc và sống cùng cô là Phương Khanh, mà nó còn chứa đựng thông điệp hy vọng là con đường dẫn đến thành công”.

Từ ngày đăng quang, Hoa hậu Phương Khánh đã tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Đại sứ giờ Trái đất, nhặt rác bảo vệ môi trường... Trên Facebook của người đẹp cũng thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh, thông tin về các hoạt động cộng đồng.

Trong thời gian tới, Phương Khánh sẽ tiếp tục tham gia những hoạt động ý nghĩa khác, bên cạnh đó người đẹp cũng tích cực xây dựng hình ảnh đến với công chúng. Cô mong muốn mình không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn là một hoa hậu có trái tim và tâm hồn đẹp.

Minh Anh - Ảnh BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.