Hoa hậu Philippines trả vương miện sau khi lộ clip mỉa mai Tân Hoa hậu Trái đất

Người đẹp Imelda Schweighart của Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay đã tự nguyện trả lại chiếc vương miện "Hoa hậu trái đất Philippines" sau khi bị dư luận chỉ trích vì đã chê bai, mỉa mai Tân Hoa hậu người Ecuador, Katherine Espin.
Trong clip bị lộ ra ngoài sau khi cuộc thi Miss Earth 2016 kết thúc, hoa hậu Imelda Schweighart đã lên tiếng chê bai rằng các bộ phận trên cơ thể đương kim hoa hậu như mũi, cằm, ngực đều là đồ giả. Theo cô, Katherine Espin không xứng đáng với ngôi vị vì Hoa hậu Trái đất phải là người có vẻ đẹp tự nhiên.
Imelda Schweighart của Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay
Ngay sau khi clip này bị lộ ra ngoài, dư luận đã phản ứng và chê trách thái độ của người đẹp Imelda Schweighart. Họ cho rằng cô không giữ được tinh thần đẹp của một nước chủ nhà, lại chê bai người khác. Tuy nhiên, trong cuộc trả lời báo chí trước đó, Imelda Schweighart đã khẳng định một điều rằng, người đẹp Ecuador đã thừa nhận việc sử dụng dao kéo. "Nếu như việc nói lên sự thật là một tội ác thì tôi chân thành xin lỗi. Tôi không cố ý nói xấu Hoa hậu Ecuador nhưng tôi đã ở cùng phòng trong suốt cuộc thi”.
Không chỉ ở cùng phòng, người đẹp Philippines và Ecuador luôn xuất hiện cùng nhóm với nhau
Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 vừa kết thúc chưa được một tuần nhưng những vụ việc lùm xùm xung quanh thí sinh của đấu trường nhan sắc này vẫn đang là đề tài nóng hổi, được bàn tán trên mạng xã hội và mọi chuyện đều xoay quanh tân hoa hậu.
Cách đây vài ngày, Katherine Espin bị tố qua đêm với nhà tài trợ để mua giải. "Hoa hậu Ecuador đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ trước giờ diễn ra chung kết", Giám đốc quốc gia Miss Earth tại Đan Mạch "tố" cáo sự gian lận trong kết quả. Ngoài thông tin viết trên trang cá nhân, John Paul Hamilton còn đưa bằng chứng đoạn 3 đoạn tin nhắn hội thoại với thành viên của ban tổ chức cuộc thi Miss Earth tại Philippines", tờ TheGreatPageantCommunity.com.
Tân Hoa hậu người Ecuador, Katherine Espin
Mặc dù có nhiều vấn đề quanh tân Hoa hậu Katherine Espin nhưng đến nay, người đẹp Ecuador và cả BTC vẫn chưa lên tiếng về những vấn đề này.
Lam Khuê. Ảnh: ME

Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.