Hoa hậu Ngọc Hân, Tú Anh cùng dàn người đẹp làm đèn trung thu cho trẻ em

Trong chương trình từ thiện do Trung ương Đoàn tổ chức vào chiều 11.9, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh đã cùng tham gia làm đèn trung thu cho các em thiếu nhi.

Chiều 11.9, Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Tú Anh đã tham gia chương trình từ thiện "Tết Trung thu, Tết của sẻ chia" do Trung ương Đoàn tổ chức. Cùng tham gia còn có một số người đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2016 gồm Phạm Thủy Tiên (top 5), Phùng Bảo Ngọc Vân (top 10, Người đẹp truyền thông), Nguyễn Hương Mỹ Linh và Hoa hậu biển 2016 Thùy Trang.

Các người đẹp vui vẻ làm đèn trung thu cùng nhau

Các người đẹp đã làm đèn trung thu với nhiều sinh viên tình nguyện tại khuôn viên của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, sau đó đến từng phòng bệnh để tặng cho các em nhỏ. Ngoài ra, Ngọc Hân cùng các người đẹp còn trao 300 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho những trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Các người đẹp đã trao những chiếc đèn lồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện.

Ngọc Hân tâm sự: "Đã 6 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, dịp Trung thu nào tôi cũng tham gia các chương trình từ thiện với mong muốn mang đến niềm vui nho nhỏ cho các em nhỏ. Với tôi, hoạt động thiện nguyện là một phần trách nhiệm của một người Hoa hậu. Năm nay, tôi rất vui mừng vì nhiều người đẹp như Tú Anh, Thủy Tiên, Ngọc Vân, Mỹ Linh, Thùy Trang cũng chung tay cùng mình. Là một đàn chị, tôi rất muốn kết nối với những người đẹp trưởng thành từ các cuộc thi Hoa hậu để cùng họ làm những điều có ích cho cộng đồng, xã hội. Tôi nghĩ, với sự đoàn kết, chung tay của chúng tôi thì mỗi chương trình từ thiện sẽ có sức lan tỏa hơn trong cộng đồng".

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.