Hoa hậu Hong Kong 2018 bị kém sexy, hai Á hậu người già, người lùn

Cuộc thi chung kết Hoa hậu Hong Kong năm 2018 đã diễn ra vào tối ngày 26.8 vừa qua. Ngôi vị Hoa hậu năm nay đã thuộc về người đẹp Trần Hiểu Hoa.​

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2018 khi bước vào chung kết đã gây tranh cãi khi dàn thí sinh bị cho là không đồng đều và kém sắc. Trong đó, việc các người đẹp có ngoại hình không quyến rũ được mang ra bàn tán nhiều nhất. Bình luận luận cho rằng thí sinh người cao thì vòng 1 và 3 quá lép, người cân đối thì quá lùn và kém sắc.

Trong đêm chung kết tối qua, các thí sinh phải thi các phần thi bikini nóng bỏng, biểu diễn tài năng và trả lời câu hỏi, người đẹp Trần Hiểu Hoa mang SBD 17 đã được vinh danh bước lên ngôi vị Hoa hậu.

Cô sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, nụ cười ngọt ngào, gương mặt ưa nhìn. Tuy vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng thân hình của Trần Hiểu Hoa không phải là body đầy đặn bốc lửa, thậm chí là vòng một khá khiêm tốn.

Tân Hoa hậu Hong Kong 2018

Bên cạnh đó, giải Á Hậu 1 đã trao cho số 20 Đặng Trác Ân, giải Á Hậu 2 thuộc về số 7 Đinh Tử Điền. Nhưng nhan sắc, vóc dáng của Đặng Trác Ân và Đinh Tử Điền lại không được lòng cư dân mạng. Nhiều netizen để lại bình luận như: "Á hậu 1 đây sao? Trông lùn quá", "Hoa hậu càng về sau này lại càng xấu đi thì phải", "Á Hậu 2 sao lại già đến mức này?",…

Tân Hoa hậu Hong Kong sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới vào cuối năm nay.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.