Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thổ lộ tâm trạng về sự cố trao nhầm vương miện cách đây 3 năm

Nhan sắc gợi cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015
Tại sự kiện Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam tại TP.HCM, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach bất ngờ nhận được câu hỏi về cảm xúc khi bị trao nhầm vương miện trong cuộc thi cách đây 3 năm.

Chiều 14.4, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia, Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young, "Ông trùm Hoa hậu" Jonas Gaffud đến từ Philippines, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Tổng giám đốc Elite Việt Nam, Trần Ngọc Lan Khuê cùng nhiều nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng trong showbiz Việt đã góp mặt trong Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM.

Hoa hậu Megan Young (trái) và Pia Wurtzbach rạng rỡ xuất hiện trước truyền thông Việt Nam

Bất ngờ nhận được câu hỏi về sự cố trao nhầm vương miện cho hoa hậu Colombia, Pia cho biết: "Lúc đó, tất cả những gì tôi nghĩ tới chỉ là sự bình tĩnh thôi. Có hàng tỉ người đang theo dõi chương trình mà mình cuống lên thì không được. Điều quan trọng là nếu mình là người chiến thắng, là chủ nhân của vương miện thì chắc chắn vương miện đó sẽ thuộc về mình.

Tuy nhiên, thực sự tôi vẫn có cảm giác hoang mang, vừa lo lắng không biết mọi người có đùa không, vừa sợ người đẹp đến từ Colombia bị tổn thương".

Pia Wurtzbach chia sẻ thêm kinh nghiệm cho các người đẹp Việt Nam chẳng may rơi vào trường hợp này thì hãy nên giữ sự bình tĩnh và thần thái cũng như bản lĩnh khi đứng trên sân khấu để đón nhận vương miện của mình.

Bà Thúy Nga (bìa phải) đại diện trung tâm hội ngộ cùng các người đẹp

Sự ra mắt của Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam do Công ty Elite Vietnam điều hành được xem là bước ngoặt cho nhan sắc Việt trong nỗ lực chinh phục các đấu trường sắc đẹp thế giới. Đồng thời đánh dấu sự bắt tay hợp tác giữa công ty Elite Vietnam với các trung tâm đào tạo hoa hậu chuyên nghiệp của Philippines và Venezuela.

Bà Thúy Nga, đại diện trung tâm, cho biết đã mua giáo trình đào tạo hoa hậu của Philippines và sắp tới là Venezuela - vốn được xem là cường quốc hoa hậu. "Chúng tôi muốn hoàn thiện cho các học viên cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế", bà nói. Bà Nga đặt mục tiêu 10 năm cùng với các chiến lược cụ thể để trung tâm có được thành tích tốt.

Cùng với các chuyên gia và người đẹp đến từ quốc tế thì Nguyễn Thị Loan, Lan Khuê sẽ là chuyên gia đào tạo tại trung tâm, truyền lại những kỹ năng và kinh nghiệm quý giá qua các lần dự thi thế giới đến các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, với việc tạo ra sự đào tạo chuyên nghiệp và khép kín, Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ làm việc với những nhà thiết kế, makeup, stylist, MC… để hoàn thiện đội ngũ giảng viên cho trung tâm. Từ đó giúp các học viên có thể hoàn thiện tất cả các kỹ năng khi đến với cuộc thi sắc đẹp hoặc đơn thuần là phát triển bản thân.

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Tổng giám đốc Elite Việt Nam phát biểu về sự cần thiết ra đời Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam:

Sơn Phạm


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.