Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2015 bị tước ngôi vì cố ý tham gia cuộc thi khác, Miss Universe 2019

Ngày 22.2, BTC cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế đã đưa ra thông báo, quyết định tước ngôi vị Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2015 của người đẹp Claire Elizabeth Parke.

Theo thông báo chính thức từ BTC, nguyên nhân là người đẹp Úc đã vi phạm quy chế của cuộc thi iss Grand International vì Claire Elizabeth Parke đã được trao danh hiệu cao nhất rồi mà vẫn tham gia cuộc thi sắc đẹp khác.
"Vì Hoa hậu Claire Elizabeth Parker, Miss Grand International 2015 đã quyết định tham gia một cuộc thi khác. Chúng tôi cho rằng hành động này không phù hợp với danh hiệu mà cô đang giữ là Miss Grand International. Tuy nhiên, sau quá trình thảo luận và cô ấy vẫn đưa ra quyết định cuối cùng sẽ theo đuổi những gì cô ấy mong muốn.
Với sự tôn trọng hoàn toàn đối với quyết định của cô ấy cũng đồng nghĩa với việc Hoa hậu Claire Elizabeth Parker sẽ không thể sử dụng danh hiệu Miss Grand International 2015 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến MGI kể từ bây giờ", thông báo đưa ra.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2015 chính thức bị tước ngôi vị vì cố ý tham gia cuộc thi Miss Universe Australia 2019 - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2015 - Claire Elizabeth Parker đã chính thức bị truất ngôi

Người đẹp Claire Elizabeth Parker mới đây quyết định tham dự cuộc thi Miss Universe Australia 2019 để mong muốn tìm cơ hội đại diện quốc gia tham gia cuộc thi Miss Universe 2019. Tuy nhiên, việc đang sở hữu một danh hiệu quốc tế Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2015 mà vẫn có dự tính ở một đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế khác nên đã vi phạm vào những quy chế mà BTC đưa ra.

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2015 chính thức bị tước ngôi vị vì cố ý tham gia cuộc thi Miss Universe Australia 2019 - Ảnh 2.

Dù bị truất ngôi vị nhưng Claire Elizabeth Parker vẫn quyết tâm tham gia chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe Australia 2019 để giành vé tới Miss Universe 2019.

Điều đáng nói là Claire Elizabeth Parker vốn dĩ chỉ đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2015. Tuy nhiên, do Hoa hậu đương nhiệm lúc đó là người đẹp Anea Garcia đến từ Cộng hòa Dominica bị truất ngôi vì sự cố lộ ảnh hớ hênh nên Claire Elizabeth Parker đã được BTC cuộc thi đưa lên thay thế. Như vậy, việc truất ngôi hoa hậu của Claire Elizabeth Parker thì á hậu 2 sẽ được trao danh hiệu. Đây có thể là chuyện hiếm của một cuộc thi nhan sắc.

Miss Universe là cuộc thi lớn và uy tín thứ 2 sau Miss World trên đấu trường nhan sắc thế giới. Miss Miss Grand International chỉ nằm trong top 5 vì thế, việc Claire Elizabeth Parker vẫn quyết tâm tham gia chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe Australia 2019 để giành vé tới Miss Universe 2019 cũng là điều dễ hiểu.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.