Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Mặc áo dài giúp Linh hiểu thêm về Sài Gòn xưa'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài - Ảnh: FBNV
“Những bộ áo dài ấn tượng và ý nghĩa nhất mà Linh từng mặc giúp Linh hiểu thêm về Sài Gòn xưa”- đó là cảm tưởng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi mặc áo dài Sài Gòn tại Lễ hội áo dài TP.HCM 2018.

Lễ hội áo dài TP.HCM 2018 chọn đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh làm đại diện hình ảnh và làm giám khảo cuộc thi “Duyên dáng áo dài”. Kể từ khi đăng quang, người đẹp sinh năm 1996 luôn tạo được ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Năm 2017, Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss World và giành giải Hoa hậu Nhân ái.

Đỗ Mỹ Linh trong bộ áo dài "Ký ức Sài Gòn xưa"

Trong phiên bế mạc vào tối qua (26.3), Đỗ Mỹ Linh khi xuất hiện trong trang phục áo dài in họa tiết Sài Gòn xưa với nhiều tâm trạng xúc động xen lẫn tự hào, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Là một người con đất Bắc nhưng Linh lại có rất nhiều cơ hội ghé thăm Sài Gòn và cảm thấy yêu mến hơn mảnh đất và con người nơi đây... Bộ áo dài mang tên "Ký ức Sài Gòn" Linh diện trong bế mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM vừa qua là 1 trong những bộ áo dài ấn tượng và ý nghĩa nhất mà Linh từng mặc, giúp Linh hiểu thêm về Sài Gòn xưa".

Một số hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong tà áo dài Sài Gòn:

Tiểu Mai - Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.