Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang sinh con gái thứ 2

Chiều 25.7, Hoa hậu Hương Giang đã sinh con gái thứ hai tại bệnh viện FV TP.HCM. Được biết, bé gái vừa sinh nặng 3,3kg, dù cô bé chưa có tên chính thức nhưng được vợ chồng Hương Giang gọi thân mật ở nhà là Polar (gấu Bắc cực). Hoa hậu đẹp nhất châu Á vừa hạ sinh con gái thứ hai nặng 3,3kg bằng phương pháp sinh mổ.

Trước đây, khi Hương Giang tiết lộ rằng sẽ đặt con thứ hai là Polar, nhiều người nghĩ rằng cô đang úp mở sẽ sinh con trai. Tuy nhiên người đẹp cho biết, khi vừa mới cưới nhau, vợ chồng cô đã thống nhất đặt những cái tên sẵn, dù sinh con trai hay gái cũng sẽ theo thứ tự như vậy nên khiến một số người hiểu lầm.

Hương Giang chính thức chào đón con gái thứ 2 vào chiều 25.7

Người thân của Hương Giang chia sẻ, hoa hậu sinh năm 1986 chọn cách sinh con bằng phương pháp sinh mổ theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi sinh, sức khoẻ Hương Giang đang hồi phục rất tốt. Bên cạnh cô lúc lâm bồn có ông xã doanh nhân Liu Jia, mẹ, chị gái ruột cùng người thân trong gia đình. Riêng “công chúa” đầu lòng Tiểu Panda vì phải đi học nên không ở cùng bố đón em gái chào đời.

Được biết, khi mang thai em bé thứ 2, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang tăng 13kg nhưng không mệt và ốm nghén như lần đầu. Nhờ kinh nghiệm từ lần mang thai trước, người đẹp có kế hoạch ăn uống, tập thể dục, giúp cơ thể mẹ và thai khi khỏe mạnh. Đặc biệt, bà mẹ sinh năm 1987 cảm thấy quá lo lắng trước ngày lâm bồn.

Người đẹp gốc Hải Dương và cô con gái Tiểu Panda lưu lại những khoảnh khắc khi cô đang mang thai ở tháng thứ 7.

Hoa hậu Hương Giang kết hôn cùng doanh nhân người Trung Quốc Liu Jia vào năm 2010 sau nhiều năm yêu nhau khi cô còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học. Năm 2012, Hương Giang sinh con gái đầu và được gọi với cái tên thân mật là Tiểu Panda, năm nay 4 tuổi.

Năm 2015, Hương Giang theo chồng sang Campuchia sinh sống, cô ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Thi thoảng người đẹp vẫn lưu về Viêt Nam trong căn hộ ở quận 7 cùng con gái nhỏ. Hương Giang được công chúng yêu mến không chỉ sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông mà còn nhờ cách sống “nói không” với scandal trong showbiz.

Hoa hậu Hương Giang và doanh nhân người Trung Quốc.

D.L - Ảnh: TL


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.