Hoa hậu Đặng Thu Thảo kỷ niệm 2 năm cưới bằng hành động ý nghĩa

Không tận hưởng buổi tiệc riêng tư như nhiều cặp vợ chồng khác, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có hành động hết sức tốt đẹp dành cho cộng đồng nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới.

Là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện đời tư, vì thế những chia sẻ hiếm hoi về cuộc sống hôn nhân của Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mới đây nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, vợ chồng nàng hậu đã thực hiện hành động cực nhân văn trong ngày quan trọng này. Cụ thể, vợ chồng Đặng Thu Thảo đã cùng nhau diện trang phục giản dị và có mặt tại một buổi từ thiện dành cho bà con nghèo ở vùng nông thôn.

Trên trang cá nhân của mình, bà xã Trung Tín không giấu được niềm hạnh phúc: "Hôm nay, kỷ niệm 2 năm ngày cưới, vợ chồng mình lại cùng nhau làm thêm những việc ý nghĩa. Chúng mình cùng với Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã giúp các bà con vùng sâu, vùng xa bị đục thuỷ tinh thể được đưa lên TP.HCM phẫu thuật lấy lại ánh sáng, thuận lợi cho cuộc sống hằng ngày và có thể nhìn rõ mặt con cháu và mọi thứ xung quanh. Hôm nay Thảo ngồi viết ra những dòng này một phần vui và rất hạnh phúc vì những gì cả hai cùng làm dù nhỏ bé nhưng lại lan toả nhiều niềm vui đến mọi người".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín năm 2017 sau thời gian dài yêu nhau. Kể từ khi lập gia đình, cô ít tham gia nghệ thuật mà dành thời gian chăm sóc gia đình và con gái nhỏ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.