Hoa hậu Đặng Thu Thảo bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh cùng con gái quảng cáo gian dối

Sau khi đọc được thông tin sai lệch, Đặng Thu Thảo nhanh chóng đăng tải dòng status cảnh báo trên trang cá nhân.

Tối qua 15.10, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh bài báo dùng hình ảnh cô và con gái đồng thời có bài phỏng vấn về cách ăn ngũ cốc để có sữa đồng thời khuyên các bà mẹ nên học theo mình nếu có ít sữa.

"Ôi Thảo không có trả lời phỏng vấn như vậy đâu các mẹ ơi. Cũng không có uống ngũ cốc này sẽ lợi sữa đâu ạ", Đặng Thu Thảo khẳng định mình chưa từng pát ngôn và cũng không dám đưa những lời khuyên sai lệch và lừa dối người dùng.

Mặc dù rất không vui vì việc này nhưng người đẹp cũng rất nhẹ nhàng: "Sao lại tự ý lấy hình người ta tự biên tự diễn rồi tự quảng cáo gian dối, lừa lọc vậy shop gì ơi", cô viết.

Trướ hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng từng có nhiều nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo với mục đích tương tự như ca sĩ Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Khánh Chi,... khi bị lợi dụng tên tuổi, rất nhiều nghệ sĩ buộc phải lên tiếng cảnh báo công chúng trên trang cá nhân.

Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết hôn vào tháng 10.2017. Sau khi kết hôn và sinh em bé. Sau khi sinh con, thi thoảng người đẹp có hé lộ hình ảnh của con gái đầu lòng trên trang cá nhân nhưng đều khéo léo che mặt, chọn góc từ phía sau. Cách đây ít lâu, hình ảnh cận cảnh thiên thần nhỏ tròn 6 tháng của Hoa hậu đã được chia sẻ.

Có thể thấy Sophie (tên thân mật của con Đặng Thu Thảo) lộ rõ những nét bụ bẫm, đáng yêu. Sau đó, người đẹp còn đăng tải thêm loạt ảnh tận hưởng bình yên bên con gái trên biển. Tuy nhiên, những hình ảnh này của cô đã bị một nhãn hàng lợi dụng để quảng cáo.

H.N


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.