Hồ Ngọc Hà vừa làm giám khảo, vừa thị phạm tại Asia's Next Top Model

Ngoài ra, ca khúc "Em muốn anh đưa em về" của Hồ Ngọc Hà của được chương trình chọn sử dụng trong đoạn phim thời trang của "Asia's Next Top Model".

Tối qua 10.10, trong tập 8 Asia's Next Top Model 2018, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời theo sát phần thể hiện của top 5 thí sinh trong phần thi quay phim thời trang quảng cáo xe hơi. Sau khi Rima Thanh Vy bị loại, nhà chung còn lại năm thí sinh, ba huấn luyện viên là Minh Tú, Shikin và Monika cũng kết thúc nhiệm vụ cố vấn.

Vai trò của Hồ Ngọc Hà trong tập 8 khiến nhiều khán giả bất ngờ, ghi dấu ấn rõ nét. Không chỉ "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn phòng loại trừ, "Nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế. Trong phần thi quay video, cô cùng giám đốc sáng tạo Yutsai đưa ra lời khuyên, hướng dẫn thí sinh diễn xuất. Ở một cảnh lấy đồ khỏi xe hơi, cô làm mẫu cho Dana, giúp thí sinh này thực hiện các động tác ăn ý với biểu cảm. Cô cũng đưa ra lời khuyên cho Pim về cách diễn xuất liên quan đến âm nhạc.

Người chiến thắng tập này là Mia. Cô và Dana, Adela trở thành top 3 vào chung kết. Pim và Beauty bị loại cùng lúc vì không thể hiện được sự bứt phá ở giai đoạn nước rút.

Bộ ba giám khảo của tập 8

Hồ Ngọc Hà và Minh Tú

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.