Hồ Ngọc Hà tiếp tục tặng máy lọc cho người dân miền tây bị hạn, mặn

Hồ Ngọc Hà và êkíp đã lắp đặt hỗ trợ cho 9 huyện tại 3 tỉnh miền tây có nước sạch. Đây là hệ thống máy lọc nước tân tiến, có thể uống trực tiếp tại vòi. Mỗi hệ thống trị giá từ 170 triệu đến 340 triệu đồng.

Sau khi kết thúc thời gian giãn cách xã hội, chiều ngày 10.5 vừa qua Hồ Ngọc Hà cùng mẹ và con trai Subeo, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư... tiếp tục chuyến đi đến Long An mà tiêu biểu là các huyện Châu Thành và huyện Thủ Thừa - những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của hạn hán và xâm nhập mặn, mang nước sạch đến người dân miền Tây.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn hỗ trợ tiền mặt và trao tặng các phần quà bao gồm gạo, mì gói, dầu ăn, đường… hỗ trợ người dân điạ phương phần nào vượt qua khó khăn.

Hơn 2,5 tháng qua, ê kíp phối hợp khảo sát, bàn bạc, triển khai, lắp đặt chương trình đã hỗ trợ cho 9 huyện tại 3 tỉnh bị ảnh hưởng hạn mặn nghiêm trọng có nước sạch cho người dân địa phương.

Hồ Ngọc Hà cho biết, đây cũng là chuyến đi kết thúc trọn vẹn, khép lại hành trình hỗ trợ 3 tỉnh miền Tây là Tiền Giang, Bến Tre, Long An với các hệ thống máy lọc nước tối tân nhất, lọc ra nước tinh khiết uống tại vòi suốt hơn 2,5 tháng qua.

Hoàng Lam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.