Hồ Ngọc Hà không ngại thể hiện tình cảm với Kim Lý trước tin đồn chia tay

Kim Lý, Hồ Ngọc Hà thì thầm to nhỏ ở sự kiện
Trước hàng loạt tin đồn chia tay với diễn viên Kim Lý, trong sự kiện được diễn ra vào tối 9.10, ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại một lần nữa ngầm khẳng định chuyện tình của mình vẫn bình an với hàng loạt cử chỉ khá thân thiết với Kim Lý.

Không lên tiếng thanh minh về chuyện tình cảm của mình, nhưng Hồ Ngọc Hà biết cách đáp trả khéo léo với tin đồn chia tay của mình với Kim Lý. Trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm son môi mới của mình, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã không ngại ngần thể hiện tình cảm của mình trước ống kính phóng viên.

Hồ Ngọc Hà không ngại ngần thể hiện tình cảm với Kim Lý giữa chốn đông người. Cô liên tục nhìn trìu mến Kim Lý trước những tin đồn về chuyện chia tay

Trong event, thi thoảng Hà Hồ quay sang thì thầm to nhỏ với Kim Lý khiến anh mỉm cười hạnh phúc. Cả hai công khai tình cảm đã hơn một năm nhưng chưa tính đến chuyện 'về chung nhà'. Nhiều lúc Kim Lý gần như lùi hẳn về phía sau, tìm một góc kín đáo, liên tục mỉm cười quan sát người yêu tỏa sáng trên sân khấu.

Trong sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như á hậu Huyền My, BTV Ngọc Trinh VTV 24, Hotgirl - diễn viên Tâm Tít, MC Thái Dũng, người mẫu Hạ Vy, ca sĩ Nguyễn Thu Hằng, MC Mạnh Khang... đặc biệt, ca sĩ Dương Triệu Vũ và Trịnh Thăng Bình đã bay từ TP.HCM ra chia vui cùng “nữ hoàng” giải trí.

Dạ Thảo - Ảnh: Hải Bá, Gia Huy


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.