Hồ Ngọc Hà được trả tiền 'khủng' để tìm ngôi sao

Để ngồi vào ghế giám khảo chương trình thực tế mới chuẩn bị ra mắt Be A Star - Bạn là ngôi sao, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã được nhà sản xuất trả với số tiền rất "khủng".

Cùng với nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà sẽ ngồi ghế nóng để tìm ra ngôi sao mới trong chương trình Be A Star - Bạn là ngôi sao. Bên cạnh dàn giám khảo này, chương trình còn mời các giám khảo khác khác cùng tham gia như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Hoàng Touliver; nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Hari Won, Pha Lê, nhà thiết kế Lý Quí Khánh...

Bộ ba giám khảo của chương trình: Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và NS Dương Khắc Linh
Hồ Quỳnh Hương trong bộ váy cầu kỳ quý phái của nhà thiết kế Tùng Vũ . Nữ ca sĩ cho biết, có lẽ chĩ đã "về hưu" với tư cách là ca sĩ nhưng lại rất phù hợp với vai trò cầm cân nảy mực bằng chính kinh nghiệm lâu năm của mình.
Từ chối nhiều lời mời làm giám khảo các cuộc thi, Hồ Ngọc Hà bất ngờ nhận lời ngồi ghế nóng chương trình mới này
Hồ Ngọc Hà nhận được trong mỗi show làm giám khảo cho chương trình này là hơn 200 triệu đồng. Đây là con số kỷ lục đối với bất kỳ một nghệ sĩ nào khi ngồi 'ghế nóng' các chương trình truyền hình thực tế hiện nay.
Chương trình Be A Star - Bạn là ngôi sao sẽ được phát sóng lúc 19 giờ, chủ nhật hằng tuần từ ngày 23.4.2017 trên sóng kênh HTV7.

Khoa Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.