Hit mới của Soobin Hoàng Sơn 'I Know You Know' tiến thẳng vào top 10 được nghe nhiều nhất

"Được xem là khá kén người nghe, thế nhưng I Know You Know của Soobin Hoàng Sơn vẫn đạt được hơn 4 triệu lượt nghe và lọt top 10 lượt nghe nhiều nhất chỉ sau 1 tuần ra mắt.
Ca khúc I Know You Know được Soobin Hoàng Sơn ấp ủ hơn 2 năm và vừa cho ra mắt vào ngày 30.3 trên Zing MP3. Với bài hát này, nam ca sĩ được khen là “dũng cảm” khi dám thể hiện dòng nhạc mình yêu thích - funky pop, đi ngược lại với thị hiếu của khán giả đại chúng ở Việt Nam vốn ưa chuộng thể loại pop ballad.

Tên tuổi của Soobin Hoàng Sơn là bảo chứng cho sự lan tỏa của các tác phẩm mới ra mắt. Các tác phẩm trước đây của anh đều đạt những thành tích “đáng nể” trên #zingchart, có thể kể đến Phía Sau Một Cô Gái với 24 tuần liên tiếp nằm trong top 10, giữ kỷ lục 8 tuần đứng đầu tuần; Xin Đừng Lặng Im với 16 tuần liên tiếp nằm trong top 10, 5 tuần; Anh Đã Quen Với Cô Đơn với 11 tuần liên tiếp nằm trong top 10.

Hiện tại, bên cạnh I Know You Know, ca khúc ballad mang đậm màu sắc của Soobin - Yêu Thương Ngày Đó - sau 3 ngày ra mắt đã thu về hơn 3 triệu lượt nghe. Sáng ngày 10.4, ca khúc này đã tiến lên vị trí thứ 5 của #zingchart (realtime) sau 3 ngày đứng ở vị trí thứ 6. Với phong độ như thế, ca khúc này rất có thể sẽ bước vào top 10 tuần sau.

Trong khi đó, top 6 tuần 14 không thay đổi so với tuần trước. Cô Gái M52 và Ngắm Hoa Lệ Rơi vẫn không ngừng rượt đuổi, tranh nhau vị trí dẫn đầu. Cuối cùng, bản hit của bộ đôi Huy và Tùng Viu một lần nữa có thành tích trong tuần nhỉnh hơn ca khúc của Châu Khải Phong, tiếp tục cán đích ở vị trí số 1.

Bốn ca khúc Cùng Anh, Người Lạ Ơi, Mình Cưới Nhau Đi, Quan Trọng Là Thần Thái tiếp tục giữ vững phong độ, lần lượt giữ nguyên thứ hạng 3, 4, 5 và 6 như đã đạt được ở tuần 13.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.