Hình ảnh Ngọc Duyên nóng bỏng với bikini trước khi đoạt giải 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu'

Cao 1,74m cùng vẻ ngoài xinh đẹp nên dù học diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhưng Ngọc Duyên được biết nhiều hơn ở vai trò người mẫu cùng với những giải thưởng về sắc đẹp.

Nằm trong nhóm những người đẹp tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế năm nay, có lẽ Ngọc Duyên là ít được quan tâm nhất bởi thành tích cao nhất của cô trong nước chỉ là Giải đồng Siêu mẫu 2015 và cuộc thi Miss Global Beauty Queen có tuổi đời còn rất trẻ (năm 2005) so với những cuộc thi khác như Miss Earth, Miss Universe, Miss World... Tuy nhiên, với chiến thắng của Ngọc Duyên làm nhiều người bất ngờ và chúc mừng bởi cô là người đẹp Việt đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho phái nữ một cách danh chính ngôn thuận.

Sau khi thông tin Ngọc Duyên đoạt danh hiệu cao quý này, nhiều bạn bè đã chúc mừng cô gái 23 tuổi và người đẹp quê Vũng Tàu cũng cho biết mình hạnh phúc đến nghẹn lời khi bước lên ngôi vị cao nhất.

Trước khi đến với cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên từng đoạt giải đồng Siêu mẫu 2015. Ngoài ra, Duyên còn giành được các giải thưởng như: Top 5 cuộc thi Người đẹp phụ nữ thời đại 2012, giải Ấn tượng Miss Teen 2012.

Ngắm tân 'Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu' trong trang phục bikini:

L.K


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.