H'Hen Niê gửi lời cảm ơn khán giả quê nhà ngay sau vào top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2018

Ngay sau khi cuộc thi chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2018 kết thúc, H'Hen Niê đã lập tức lên trang cá nhân gửi lời cảm ơn về quê nhà đồng thời cô không giấu sự tự hào của bản thân.

Sau 3 tuần tham gia tranh tài tại cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ 2018, H'Hen Niê đã làm nên điều kỳ diệu. Mặc dù chỉ dừng lại ở top 5 và ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Philippines - Catriona Gray. Tuy nhiên, với thành tích đã đạt được, H’Hen Niê đã lập nên kỳ tích cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau cuộc thi, H’Hen Niê còn nhận được nhiều sự chú ý hơn khi mau chóng lên Facebook và Instagram cá nhân để gửi lời chúc tới Tân Catriona Gra y cùng ban tổ chức cuộc thi. "Chúc mừng Catriona Gray và Philippines. Cảm ơn rất nhiều BTC Miss Universe, team Miss Universe và tôi cũng thật lòng cảm ơn đến đất nước Thái Lan. Đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi". Kèm theo đó, H’Hen Niê còn chia sẻ khoảnh khắc đăng quảng của Miss Universe 2018 là hình ảnh cô cầm cao lá cờ Tổ quốc trên sân khấu chung kết.

Việc H'Hen Niê có tên trong Top 5 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là thành tích tốt nhất của một đại diện Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp danh giá này. H'Hen Niê là một trong những thí sinh nhận được sự cổ vũ lớn nhất từ khán giả có mặt trực tiếp tại Thái Lan.

Xem lại những khoảnh khắc của H'Hen Niê tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2018

Khoảnh khắc H;Hen Niê được gọi vào top 20. Bất ngờ khiến cô ngơ ngác và phấn khích

Hạnh phúc khiến cô muốn khóc

Nhưng đại diện Việt Nam cố lấy lại bình tĩnh và ngẩn cao mặt đầy hãnh diện

Phần trình diễn bikini của H'hen Niê khiến khán giả trong khán phòng vỗ tán tán thưởng không ngớt. Phần trình diễn của đại diện VN hoàn hảo.

Phần thi dạ hội của H'Hen Niê cũng rất tốt tuy nhiên, việc chọn cho mình chiếc váy bạc đính đá là bị hoà lẫn với rât nhiều thí sinh khác. Điều này vô tình khiến H'Hen mất đi vẻ đặc biệt của mình. Còn nhớ đêm thi bán kết, H'Hen Niê vô cùng nổi bật với chiếc váy màu vàng. Tại chung kết, tân hoa hậu Philiipines đã chọn chiếc áo màu đỏ khiến cô vô cùng nổi bậc và tạo nét riêng.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.