H'Hen Niê đón Miss Universe Nhật Bản đến thăm Việt Nam

H'Hen Niê vui vẻ hội ngộ người bạn thân của mình là Miss Universe Nhật Bản - người từng gây sốt với trang phục thuỷ thủ mặt trăng trong chuyến thăm của người đẹp này đến Việt Nam.

Hơn 1 tháng kể từ khi diễn ra chung kết Miss Universe 2018, H'Hen Niê đang rất tất bật với những kế hoạch của cá nhân mình cho cộng đồng. Cô vừa kết thúc chuyến về thăm quê Đăk Lăk để trao học bổng cho các em nhỏ ở đây. Trở lại TP.HCM, hôm nay H'Hen Niê rất háo hức khi được gặp lại cô bạn thân của mình là Miss Universe Nhật Bản - Yuumi Kato trong chuyến thăm của người đẹp này đến Việt Nam. Tại sân bay, 2 mỹ nhân từng là đối thủ hội ngộ trong niềm vui, hạnh phúc.

HHen Niê đón Miss Universe Nhật Bản từng gây sốt với quốc phục thuỷ thủ mặt trăng đến thăm Việt Nam - Ảnh 1.
HHen Niê đón Miss Universe Nhật Bản từng gây sốt với quốc phục thuỷ thủ mặt trăng đến thăm Việt Nam - Ảnh 3.
HHen Niê đón Miss Universe Nhật Bản từng gây sốt với quốc phục thuỷ thủ mặt trăng đến thăm Việt Nam - Ảnh 4.

H'Hen Niê vui vẻ hội ngộ người bạn thân của mình là Yuumi Kato - Miss Universe Nhật Bản trong chuyến thăm của người đẹp này đến Việt Nam.

HHen Niê đón Miss Universe Nhật Bản từng gây sốt với quốc phục thuỷ thủ mặt trăng đến thăm Việt Nam - Ảnh 5.

Người đẹp Việt chia sẻ khoảnh khắc cùng người bạn trên trang cá nhân.

Yuumi Kato từng khiến công chúng xôn xao khi chọn chọn trang phục Sailor Moon (Thủy thủ mặt trăng) để trình diễn ở Miss Universe. Cô cũng chọn cách biến hóa tương tự khi xuất hiện với bộ áo khoác bí ẩn. Sau một vòng catwalk, người đẹp cởi bỏ trang phục bên ngoài để lộ trang phục chính. Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017, quốc phục của Nhật Bản cũng giành giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Thiết kế được đánh giá cao khi có thể biến thành thành hai kiểu trang phục khác nhau, ban đầu là trang phục nữ ninja nhưng ngay sau đó biến hóa thành bộ Kimono cách tân.

HHen Niê đón Miss Universe Nhật Bản từng gây sốt với quốc phục thuỷ thủ mặt trăng đến thăm Việt Nam - Ảnh 6.

Yuumi Kato từng khiến công chúng xôn xao khi chọn chọn trang phục Sailor Moon (Thủy thủ mặt trăng) để trình diễn ở Miss Universe 2018.

MR.X (HELINO)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.