Heidi Klum được bạn trai nhỏ hơn 16 tuổi cầu hôn trong đêm Giáng sinh

Cựu siêu mẫu Heidi Klum, 45 tuổi tiết lộ đã đính hôn với Tom Kaulitz, 29 tuổi, khi cô khoe chiếc nhẫn kim cương mới trên ngón áp út.

Như vậy là sau 4 năm ly dị với nam ca sĩ Seal, cựu siêu mẫu, Heidi Klum đã nghĩ đến chuyện gắn bó với người đàn ông mới khi tiết lộ cô đã chấp nhận lời cầu hôn của rocker người Đức 29 tuổi Tom Kaultiz vào đêm Giáng sinh với một thông báo tràn đầy hạnh phúc khoe chiếc nhẫn kim cương tuyệt đẹp của cô: "Tôi nói đồng ý".

Cặp đôi yêu nhau chỉ mới chín tháng kể từ khi Heidi xác nhận mối tình lãng mạn của cô với tay guitar người Đức, sau khi cặp đôi được chụp ảnh chia sẻ một nụ hôn trên trường quay America's Got Talent.

Gần đây cô ấy đã nói với People: 'Tom là người tốt bụng nhất, ngọt ngào nhất, quan tâm nhất, yêu thương nhất. Tôi cảm thấy rất may mắn. Tôi không biết lần cuối cùng tôi hạnh phúc như thế này".

Cuộc hôn nhân của Heidi với Tom sẽ là lần thứ ba của cô, vì trước đó cô cũng đã kết hôn với stylist Ric P Philippine từ năm 1997 đến 2002. Sau đó cô kết hôn với nam ca sĩ Seal từ 2004-2014. Heidi và Seal có 3 con chung với nhau: Henry, 13, Johan, 12, Lou, chín, và con gái Leni, 14 tuổi, người được nhận nuôi từ cha ruột của cô, cựu doanh nhân người Ý, Flavio Briatore, 68 tuổi.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với ca sĩ Kiss From A Rose, Heidi hẹn hò với nhà quản lý nghệ thuật Vito Schnabel, 32 tuổi, trong ba năm.

T.Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.