Hé lộ trang phục dân tộc của Á hậu Phương Nga tại Miss Grand International 2018

Ngay trước ngày thi trang phục truyền thống tại Miss Grand International, Phương Nga đã hé lộ bộ trang phục truyền thống khá ấn tượng.

Ngày mai 12.10, phần thi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International sẽ diễn ra. Á hậu Phương Nga cho biết cô cũng khá hồi hộp khi lần đầu tiên được mặc trang phục truyền thống để giới thiệu tới khán giả trên khắp thế giới. Á hậu Việt Nam 2018 đang cố gắng để thể hiện tốt nhất để giới thiệu nét đẹp và cái hồn của tà áo dài Việt Nam lại một lần nữa để lại ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế.

Tại các cuộc thi quốc tế, phần trình diễn trang phục dân tộc luôn là một trong những phần thi được chờ đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Từng thí sinh góp mặt tại cuộc thi sẽ mang đến một bộ trang phục đặc sắc nhất cho nền văn hóa, biểu tượng của mỗi quốc gia nhằm giới thiệu bản sắc dân tộc trước khán giả toàn thế giới. Tại Miss Grand International 2018, bộ quốc phục mà Phương Nga sẽ diện tại Miss Grand International có tên gọi "Ngũ Phụng Tề Phi của NTK Khánh Shyna.

Tông chủ đạo của bộ trang phục là màu vàng Cung đình, được sử dụng với chất liệu gấm kết hợp với lụa truyền thống, mang ý tưởng về hình tượng Ngũ Phụng và pháp lam Huế. Phương Nga chia sẻ, trang phục truyền thống cô chọn là sự kết hợp giữa Ngũ Phụng và Pháp lam Huế trên áo dài chính là sự kết hợp độc đáo không chỉ thể hiện sự uy quyền, mạnh mẽ.

XVK


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.