Hàng nghìn người đón ‘Xuân yêu thương’ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Với chủ đề “Xuân yêu thương”, đêm diễn thứ hai của chuỗi sự kiện “Xuân yêu thương – A Little Love” đã diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ với sự tham gia của các nghệ sĩ Hiền Thục, Thanh Bùi, Vũ Cát Tường, Võ Hạ Trâm, Soul Club, Lân Nhã, Bá Vương… và hàng nghìn khán giả.

Sau buổi biểu diễn đầu tiên với chủ đề Những câu chuyện tự hào, Xuân yêu thương đã khơi gợi lên những cảm xúc tươi đẹp của tình yêu, nhiệt huyết tuổi trẻ và không khí ấm áp mừng năm mới với sự tham của nhiều nghệ sĩ.

Hàng nghìn khán giả đã hòa điệu cũng ca sĩ Hiền Thục trong giai điệu Mùa xuân đầu tiên của nhạc sĩ Văn Cao và tình khúc bolero Câu chuyện đầu năm nhẹ nhàng du dương. Thể hiện hai khúc chào xuân mới nên ca sĩ Hiền Thục chọn trang phục áo dài thướt tha, nhìn Hiền Thục biểu diễn, khán giả có cảm tưởng chị đã mang đến một làn gió xuân ấp áp cho đêm lễ hội.

Hiền Thục dịu dang trong tà áo dài

Hiền Thục giao lưu cùng khán giả
Hàng nghìn khán giả đã đến với chương trình
Võ Hạ Trâm vừa đảm nhiệm vai trò MC vừa mang đến cho khán giả hai ca khúc “Tình em mùa xuân”, “Làn gió xuân”
Triệu Yên và Ngọc Tuyền với phần trình diễn “Queen of the night”
Bá Vương – Học viên Học viện Âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul đã thể hiện ca khúc “Vui đi từng ngày” do chính mình sáng tác

Một trong những tiết mục được mong đợi và nhận được nhiều sự ủng hộ nhất đêm diễn là Ngày hôm qua của ca sĩ Vũ Cát Tường. Ngày hôm qua là ca khúc nằm trong single vừa ra mắt vào ngày 21.12 vừa qua. Vũ Cát Tường chia sẻ, Cát Tường vừa háo hức vừa hồi hộp vì đây chính là lần đầu tiên biểu diễn ca khúc này trước hàng nghìn khán giả. Ngoài ra, Vũ Cát Tường còn làm nóng không khí của đêm diễn với ca khúc Ngàn ước mơ Việt Nam

Vũ Cát Tường với "Ngàn ước mơ Việt Nam"
Vũ Cát Tường với "Ngày hôm qua"

My kool Vietnam một lần nữa được nghệ sĩ Thanh Bùi và các học trò Soul Club mang lên sân khấu chương trình Xuân yêu thương – A Little Love. Ngày thứ hai liên tiếp trình diễn ca khúc này nhưng sự ủng hộ của khán giả vẫn không hề hạ nhiệt. Mọi người hào hứng hát theo giai điệu vui tươi, sôi nổi của điệp khúc.

Thanh Bùi cùng với các học trò với ca khúc "My kool Vietnam"
Thanh Bùi cùng các nghệ sĩ của Soul Club

Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ: “Với tư cách là một nghệ sĩ tham gia chương trình, Thanh Bùi rất vui và hạnh phúc khi được góp mặt cùng hơn 40 nghệ sĩ trong chuỗi sự kiện diễn ra ba đêm liên tiếp Xuân yêu thương – A Little Love để cùng chia sẻ một chút yêu thương. Thanh Bùi tin rằng, tất cả những điều to lớn và vĩ đại đều bắt đầu từ “một chút”, và tình yêu là điều mang sức mạnh diệu kì mà chúng ta nên dành cho nhau, cùng trao đi, nhận lại và lan toả cho mọi người.

Đại diện cho Học viện âm nhạc và trình diễn nghệ thuật Soul – đơn vị tổ chức chương trình, Thanh Bùi cảm thấy biết ơn sự ủng hộ của tất cả khán giả. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy mọi người đến xem chật kín phố đi bộ Nguyễn Huệ. Cảm xúc này không gì có thể diễn tả được".

Y Quyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.