Goo Hye Sun giải nghệ sau cú sốc ly hôn ồn ào cùng chồng trẻ

Tối qua (1/9), Goo Hye Sun khiến người hâm mộ xôn xao với đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ám chỉ việc chuẩn bị giải nghệ.

Ngay sau bài đăng trên mạng xã hội được chia sẻ, fan hâm mộ của Goo Hye Sun vô cùng lo lắng vì không rõ điều gì đang xảy ra. Hôm nay (2.9), đại diện luật sư của Goo Hye Sun đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc này.

Đại diện pháp lý của Goo Hye Sun, luật sư Jung Kyung Suk của Đoàn Luật Sư LIWU chia sẻ với báo Sport DongA rằng nữ diễn viên sẽ tạm ngừng các hoạt động giải trí như 1 nghệ sĩ. Luật sư của Goo Hye Sun cũng cho biết, kế hoạch tương lai của cô là trở lại trường Đại học để tiếp tục theo học những gì mình ấp ủ.

Mặc dù hiện tại Goo Hye Sun tuyên bố tạm ngừng giải nghệ nhưng rõ ràng ngày nữ diễn viên trở lại showbiz vẫn khá mơ hồ do tinh thần của cô vẫn đang vô cùng mệt mỏi.

Thời gian qua, vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc bởi họ từng là một trong những cặp "phim giả tình thật" đình đám của xứ Kim chi. Goo Hye Sun cho biết, hôn nhân không hạnh phúc, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã. Ahn Jae Hyun thiếu quan tâm vợ, có quan hệ mờ ám với nhiều cô gái và chê ngực bà xã không gợi cảm. Diễn viên đòi chồng bồi thường tổn thất tinh thần vì ly hôn cùng chi phí cô làm việc nhà trong ba năm chung sống. Phía Ahn Jae Hyun nói Hye Sun bóp méo sự thật và anh bị trầm cảm, phải điều trị tâm lý sau khi kết hôn.

XVK (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.