Giữa tin đồn mang thai, Hari Won vẫn miệt mài chạy show

Bỏ qua tin đồn đang ở những tháng đầu tiên của thai kỳ, Hari Won đã cùng Đại Nghĩa xuất hiện ở cuộc thi “100 giây rực rỡ” với vai trò MC. Bên cạnh đó, cô còn tham gia biểu diễn các tiết mục như nhảy, múa, ảo thuật, hát...

Trước đây, trong một lần “lỡ miệng”, Trường Giang đã chia sẻ rằng Trấn Thành sắp có em bé nên phải chăm chỉ chạy show kiếm tiền. Chia sẻ này đã làm dấy lên tin đồn Hari Won đang mang thai ở những tháng đầu tiên. Tuy nhiên, người quản lý của nữ ca sĩ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Được biết, trong lúc tin đồn vừa “manh nha”, Hari Won đã nhận lời làm MC của chương trình “100 giây rực rỡ”. Đây cũng là lần đầu tiên Hari Won giữ vai trò kết nối, tương tác thí sinh với khán giả trên sóng VTV3.

Chia sẻ về vai trò mới ở chương trình này, bà xã của MC Trấn Thành cho biết: “Là một nghệ sĩ, tôi luôn ủng hộ những tâm hồn có đam mê nghệ thuật, muốn chứng tỏ bản thân cũng như tìm kiếm một cơ hội để tỏa sáng. Chính vì thế, tôi luôn ưu tiên cho những cuộc thi tài năng như 100 giây rực rỡ.

Bên cạnh đó, với format độc đáo, không hề có BGK chuyên môn, tôi tin rằng các thí sinh sẽ bằng mọi cách để thu hút 100 khán giả trường quay bình chọn cho mình. Điều này cũng thúc đẩy các thí sinh tìm tòi, khám phá những khía cạnh mà chính bản thân họ cũng chưa nhận ra”.

“100 giây rực rỡ” là cuộc thi tài năng với nhiều hình thức biểu diễn đa dạng như: ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật, xiếc… Tất cả các tiết mục dự thi đều không giới hạn số lượng thí sinh. Và thí sinh giành được sự đồng thuận nhiều nhất của 100 khán giả tại trường quay sẽ là người chiến thắng.

Ngoài khán giả trường quay, chương trình còn có các huấn luyện viên cho từng thể loại dự thi của thí sinh gồm: giám đốc âm nhạc, các chuyên gia trong lĩnh vực của các thí sinh dự thi… để tư vấn, huấn luyện cũng như dàn dựng các tiết mục để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài Hari Won, MC Đại Nghĩa cũng đồng hành cùng chương trình. Nói về ý kiến cho rằng anh có phần tham lam khi xuất hiện khá dày đặc trên sóng truyền hình, anh cho biết: “Tôi không quan tâm những lời nói tiêu cực, bởi tôi được sống, được cống hiến cho nghệ thuật là điều hạnh phúc vì mình đạt được trọn vẹn giấc mơ đã từng ước ao”.

Chương trình “100 giây rực rỡ” sẽ chính thức được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h trên VTV3 từ ngày 14.9.

Minh Anh - Ảnh: BTC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.